Bóng đá Anh 17/1: Cựu danh thủ MU bóc mẽ Rangnick

Cựu danh thủ MU bóc mẽ Rangnick; Lukaku được bênh vực chuyện phong độ thấp ở Chelsea là những tin tức có trong tin bóng đá Anh 17/1.

Cựu danh thủ MU bóc mẽ Rangnick

HLV Ralf Rangnick tuyên bố MU đã giành được quyền kiểm soát trong trận hòa 2-2 trước Aston Villa tại kết quả Ngoại Hạng Anh cuối tuần qua. Tuy nhiên, cựu danh thủ Owen Hargreaves đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Trong chương trình Premier League Productions, Hargreaves chia sẻ: “Ralf Rangnick nói rằng họ đã giành quyền ‘ kiểm soát trận đấu ’nhưng hãy nhìn vào các số liệu thống kê!”.

“Ý tôi là thời lượng kiểm soát bóng 45%… đó là ‘giành quyền kiểm soát’ sao?”.

“Trong hiệp 2, MU chỉ có 35% thời gian cầm bóng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng họ đã làm chưa đủ tốt. Về tỷ số, có thể bạn nhìn vào con số 2-0 và nghĩ rằng đã kiểm soát được trận đấu nhưng sự thật MU đã không làm được như vậy”.

Bóng đá Anh 17/1: Cựu danh thủ MU bóc mẽ Rangnick

Lukaku được bênh vực chuyện phong độ thấp ở Chelsea

Cựu danh thủ Alan Shearer cho rằng Romelu Lukaku đã không có sự gắn kết với các đồng đội, dẫn tới kết quả bóng đá trực tuyến không cao trong màu áo Chelsea.

“Để mối quan hệ đó phát huy tác dụng, cần có sự thấu hiểu sâu sắc hơn từ cậu ấy và các đồng đội của cậu ấy. Qua đó, họ biết cách để làm được những điều tốt nhất cho đội. Mọi thứ đã không diễn ra như thế ngày hôm nay. Họ đã lãng phí quá nhiều khoảng trống. Không phải lỗi của cậu ấy, một phần là do đồng đội của cậu ấy.

Salah dứt tình Liverpool

Theo Daily Star, Mohamed Salah không đồng ý với yêu cầu gia hạn hợp đồng của Liverpool. Bản thân ngôi sao người Ai Cập tin rằng mình xứng đáng nhận được mức lương lên đến 400.000 bảng/tuần.

Hợp đồng hiện tại của Mohamed Salah với Liverpool sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023. Suốt thời gian qua, truyền thông Anh quốc nói đến rất nhiều về việc The Kop không thể thuyết phục thành công Salah, bởi chế độ đãi ngộ không tương xứng.

Bài liên quan