Tin chuyển nhượng chiều 20/10: PSG có thể mất trắng Mbappe

Tin chuyển nhượng chiều 20/10, PSG có thể mất trắng Mbappe, Erling Haaland hướng về Real Madrid, Chelsea lỡ dịp tống khứ "cục nợ" hàng thủ.

Tin chuyển nhượng chiều 19/10: Tottenham muốn có Camavinga

Tin chuyển nhượng chiều 19/10, Tottenham muốn có Camavinga, cựu sao M.U và Arsenal bất ngờ tìm được bến đỗ mới sau 2 tuần thất nghiệp

Chuyển nhượng BĐ 19/10: Arsenal lên kế hoạch ‘nẫng tay trên’ Quỷ đỏ

Arsenal lên kế hoạch 'nẫng tay trên' Quỷ đỏ, Pirlo đã có đối tác mới cho Ronaldo, Haaland chốt gia nhập "CLB lớn nhất thế giới"... là những tin chuyển nhượng BĐ 19/10.Chuyển nhượng 15/10: Barca quyết mua siêu sao mơ đá cho Real

Barca quyết mua siêu sao mơ đá cho Real; Real Madrid ngưng đàm phán gia hạn với Ramos và những tin chuyển nhượng 15/10 đáng chú ý.

Chuyển nhượng trưa 15/10: Chelsea không mua Haaland

Chuyển nhượng trưa 15/10: Chelsea không mua Haaland; Chelsea không có ý định gia nhập cuộc đua giành Erling Braut Haaland giống như tin đồn mà The Sun,...

Chuyển nhượng BĐ 2/10: AC Milan chính thức đón đồng hương Haaland

AC Milan chính thức đón đồng hương Haaland,  Arsenal "vỡ mộng" bom tấn mùa hè? Smalling sắp được giải thoát khỏi M.U... là những tin chuyển nhượng BĐ 2/10.

Chuyển nhượng tối 26/9: Inter Milan tìm được người thay Skriniar

Chuyển nhượng tối 26/9: Inter Milan tìm được người thay Skriniar; Inter Milan đang đưa ra các phương án thay thế cho Skriniar - người đã không còn tương lai

Tin chuyển nhượng MU ngày 25/9: MU có thể mua Mbappe với giá hời

Tin chuyển nhượng MU ngày 25/9: MU có thể mua Mbappe với giá hời, Leipzig bật đèn xanh vụ Upamecano... và một số tin thể thao khác.

Chuyển nhượng bóng đá 23/9: Chelsea sắp có thủ thành Mendy

Chuyển nhượng bóng đá 23/9: Chelsea sắp có thủ thành Mendy, Juventus mượn Morata từ Atletico, Liverpool tiếp tục trình làng tân binh cực chất?

Chuyển nhượng bóng đá 4/9: Messi tiếp tục đàm phán với Barca

Chuyển nhượng bóng đá 4/9: Messi tiếp tục đàm phán với Barca, Real Madrid bán hậu vệ trái cho MU... và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Chuyển nhượng bóng đá 31/8: Leeds United nhắm Martinez

Chuyển nhượng bóng đá 31/8: Leeds United nhắm Martinez, Arsenal muốn giữ lại Maitland-Niles... và một số tin chính khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Tin chuyển nhượng 27/8: Arsenal quyết lấy Thomas Partey

Tin chuyển nhượng 27/8: Arsenal quyết lấy Thomas Partey, Lộ thông tin Messi chọn MU thay vì Man City... và một số tin chính khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Chuyển nhượng trưa 26/8: Cận cảnh kế hoạch chiêu mộ Messi của MU

Chuyển nhượng trưa 26/8: Cận cảnh kế hoạch chiêu mộ Messi của MU; Tiền đạo nổi tiếng người Tây Ban Nha Pedro Rodriguez vừa chia tay Chelsea sau 5 năm gắn,..

Chuyển nhượng 25/8: Man City chuẩn bị hỏi mua Messi

Man City chuẩn bị hỏi mua Messi; Mourinho chọn Ivan Rakitic thay Eriksen; Thiago ở lại Bayer Munich là tin chuyển nhượng 25/8 đáng chú ý.

Chuyển nhượng tối 24/8: Koeman nhắm ‘ngọc quý’ từng từ chối Arsenal

Chuyển nhượng tối 24/8: Koeman nhắm 'ngọc quý' từng từ chối Arsenal, Raiola chốt tương lai của Pogba tại M.U, Juventus bất ngờ chọn Pirlo làm HLV... 

Xem Thêm