“Vua cơ điên” Việt vào top đầu giải Bi-a 5 tỷ đồng

Cơ thủ Ngô Đình Nai có màn trình diễn đẳng cấp ở vòng bảng và sẽ gặp thử thách lớn ở tý kết giải Bi-a toàn những siêu sao với giá trị giải thưởng 5 tỷ đồng ra diễn ra ở Hàn Quốc. Báo thể thao đăng tải giải bi-a carom 3 băng Survival 3C […]

“Máy bắn bóng” bỏ cuộc, Federer gặp may

Trước giờ thi đấu chiếc máy bắn bóng Raonic dính phải chấn thương ở khuỷu tay nên không thể tiếp tục đi đấu được và đã trao cơ hội đi tiếp cho Roger Federer.

Hoa khôi Kim Huệ tái xuất, hoa hậu BC với giải vô địch

Hoa khôi Kim Huệ tái xuất làng bóng chuyền nữ sau thời gian giải nghệ, bên cạnh đó  “Hoa hậu” BC của Giải vô địch thế giới 2018 chính là tượng đài số 1 của Nga.Chung kết quần vợt Nishikori và Del Potro thi nhau thua sốc

Trận chung kết diễn ra ngày 7/10, nhiều điều bất ngờ tới khi Juan Martin del Potro và Kei Nishikori đều nhận thất bại khi được đánh giá cao hơn đố thủ rất nhiều.

Người hùng sau những thành công của thể thao là ai?

Phát triển thể thao dựa trên sự đầu tư mạnh mẽ của công tác đào tạo trẻ cùng sự tham gia của các doanh nghiệp chính là mô hình giúp thể thao tại nhiều nước đạt được thành công.

Cú đấm khét tiếng nhất lịch sử Boxing

Dù không phải cái tên đình đám, Earnie Shavers vẫn được xem là võ sĩ sở hữu cú đấm “nặng đô” nhất lịch sử boxing và nhận sự tôn trọng tuyệt đối từ huyền thoại Muhammad Ali.

Bế mạc Giải vô địch Đấu kiếm U23 toàn quốc lần thứ III năm 2018

Tại nhà thi đấu tỉnh Hải Dương ngày 25/9, Ban Tổ chức giải vô địch Đấu kiếm U23 toàn quốc lần thứ III năm 2018 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đăng cai tổ chức đã bế mạc và trao giải cho các vận động viên.