Tin bóng đá anh 22/8: CĐV kêu gọi phế truất Maguire, đưa Fernandes lên làm đội trưởng

Tin bóng đá anh 22/8: Với những gì Harry Maguire đã gây ra tại Hy Lạp, CĐV M.U đã lên tiếng kêu gọi HLV Ole Gunnar Solskjaer nên tước băng thủ quân của hậu vệ người Anh.

Trung vệ đội trưởng Harry Maguire của Man United sẽ có đêm thứ Hai ngồi sau song sắt, do bị cáo buộc đã đấm một cảnh sát và sau đó cố gắng hối lộ để thoát khỏi nơi giam giữ.

Trước đó,Maguire cùng hai người bạn đã đánh nhauvới một nhóm người Anh bên ngoài quán bar tại đảo Mykonos của Hy Lạp. Sau khi nhận được tin tức từ người dân địa phương, cảnh sát có mặt và giải thủ quân của M.U về đồn.

Tuy nhiên, chẳng những không hợp tác, Maguire cùng nhóm bạn đã đánh cả cảnh sát nhằm chống đối. Sau khi bị bắt, nhóm người này tỏ ra không hề hối cải màcòn đưa tiền hối lộ cảnh sát nhằm thoát khỏi nơi giam giữ.

Theo báo chí Anh, bản án tối đa cho hành vi hối lộ ở Hy Lạp là 3 năm tù, song luật sư của Maguire cho biết thân chủ mình phủ nhận mọi hành vi sai trái. Dù có thoát khỏi vòng lao lý, Maguire nhiều khả năng cũng sẽ bị tước băng thủ quân ở Man United do hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Thông qua mạng xã hội Twitter, CĐV đã gợi ý các ứng viên thay thế cho HLV Ole Gunnar Solskjaer. Trong đó, cái tên Bruno Fernandes nhận được nhiều đề cử. Lý do đến từ việc Fernandes đã chơi quá hay trong màu áo M.U kể từ khi tới đây vào tháng 1/2020. Với sự xuất sắc của mình tại tuyến giữa đã giúp MU lấy lại được phong độ. Minh chứng rõ nhất đó là MU đang đứng vị trí 3 trên bảng xếp hạng bóng đá ngoại hạng anh. Và được 1 vé tham dự Champion Leaguea năm sau.

Cạn lời nếu như Maguire tiếp tục được giữ băng thủ quân. Vị trí này nên được giao cho Fernandes.

Tước băng thủ quân của Maguire đi và giao nó cho Fernandes.

Có vẻ như Maguire không thể làm tốt vai trò đó. BHL nên làm việc cần làm ngay lập tức.

Nếu Maguire bị tước băng thủ quân, tôi chỉ muốn thấy Bruno Fernandes nhận lấy nó chứ không phải ai khác.

Bruno Fernandes làm thủ quân, Pogba là đội phó.

Ngoài ra để cập nhật thêm những thông tin nóng hổi về tỷ kèo, tin bóng đá trong nước, tin bóng đá quốc tế, kết quả cúp c2 ,. Seria, Laliga,…mọi người có thể tham khảo thêm tại chuyên mục bóng đá anh của chúng tôi nhé.

Bài liên quan