Mơ thấy bàn cờ mang ý nghĩa gì, đánh con số nào may mắn?

Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy bàn cờ hay những con cờ xuất hiện trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những điềm báo như thế nào?

Chơi cờ có thể được ví là một thú vui của rất nhiều người. Bạn có thể chơi rất nhiều loại cờ khác nhau như cờ tướng, cờ vua, cờ tỷ phú, cờ cá ngựa… Việc chơi cờ không phân biệt tuổi tác, mọi lứa tuổi có thể chơi những loại cờ khác nhau, tùy sở thích. Mơ thấy bàn cờ sẽ mang đến cho bạn những điềm báo như thế nào? Hãy cùng thethaonew đi giải mã giấc mơ này ngay nhé.

1.Ý nghĩa điềm báo mơ thấy bàn cờ

Ý nghĩa điềm báo mơ thấy bàn cờ

Ý nghĩa điềm báo mơ thấy bàn cờ

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một bàn cờ, giấc mơ này ám chỉ đến những khía cạnh cá tính của bạn. Bạn đang đấu tranh nội tâm giữa cái thiện và ác, mặt tốt và mặt xấu trong bản thân mình. Nó cũng ngụ ý đến một điều gì đó trong quá khứ mà bạn không muốn ghi nhớ và nó đang trở lại ám ảnh bạn.

Hình ảnh quân cờ còn có điềm báo là bạn cần phải có những chiến lược rõ ràng để vượt qua đối thủ cạnh tranh của mình trong công việc, bạn cần phải có chiến lược cụ thể để đánh bại họ. Bên cạnh đó còn là sự nhắc nhở bạn phải đánh giá lại người phụ nữ có quan hệ đặc biệt với bạn.

2.Mơ thấy bàn cờ là điềm báo gì?

Mơ thấy quân cờ

Nằm mơ thấy quân cờ trong giấc mơ báo hiệu rằng bạn cần phải có một chiến lược rõ ràng để vượt qua đối thủ của bạn. Ngoài ra giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn cần phải đánh giá lại một người phụ nữ nào đó có quan hệ đặc biệt với bạn.

Ngủ mơ thấy đang chơi cờ vua

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang chơi cờ vua, đây là một điềm báo bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận tình hình trước khi đưa ra quyết định nào đó. Hình vuông màu đen trên bàn cờ tượng trưng cho cực dương và những ô vuông màu trắng của bàn cờ là cực âm, đó chính là trận đấu của bạn trong lĩnh vực kinh doanh, hay cũng có thể là cuộc chiến “tình trường”.

Chiêm bao thấy chơi cờ vua

Nếu bạn thấy mình đang chơi cờ vua thì những ô màu đen trong bàn cờ đại diện cho cực dương và ngược lại, những ô màu trắng đại diện cho cực âm. Tất cả điều này sẽ tượng trưng cho những cuộc chiến của bạn trong các lĩnh vực của cuộc sống hiện tại hoặc trong chuyện tình cảm riêng tư.

Mơ thấy chơi cờ domino

Nằm mơ thấy mình chơi cờ domino và bị thua thì đây là dấu hiệu báo rằng bạn sẽ bị người khác lăng mạ và gia đình sẽ gây ra nhiều mối lo lắng cho bạn đấy. Ngoài ra, điều này cũng nhắc nhở bạn nên thận trọng trong quan hệ với người khác phái đấy nhé.

Còn nếu mơ thấy chơi cờ domino và thắng cuộc thì điều này lại là dấu hiệu cho thấy tính cách hơi phóng đãng của bạn sẽ khiến người thân của mình gặp khốn khổ đấy.

Mơ thấy bàn cờ là điềm báo gì?

Mơ thấy bàn cờ là điềm báo gì?

Mơ thấy bàn cờ

Nếu trong mơ bạn nằm mơ thấy hình ảnh của chiếc bàn cờ thì giấc mơ này muốn nói rằng bạn là một người cá tính. Trong tư tưởng của mình bạn đang có sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, giữa mặt tốt và xấu trong chính bản thân mình. Ngủ mơ thấy bàn cờ cũng là một giấc mơ gợi lên một điều gì đó đã xảy ra trong quá khứ mà bạn không muốn nhớ về nó.

3.Con số trong giấc mơ thấy bàn cờ

Theo sổ mơ lô tô thấy đánh cờ, khi bạn nằm mơ thấy đánh cờ thì nên đánh số 14 – 54 – 74 – 94.

Bàn cờ là số 14 – 54 – 74 – 94

Chơi cờ tướng là số 13 – 31

Qua bài viết này bạn cũng đã hiểu được ý nghĩa mơ thấy bàn cờ cũng như những con số liên quan đến giấc mơ này.

 

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc sử dụng thông tin giải mã giấc mơ, dự đoán xổ số trên đây để tham gia các hoạt động cược phi pháp có thể gây ra các vấn đề pháp lý và bị nhà nước truy cứu. Chính vì vậy hãy xem những thông tin này như một thứ để giải trí thôi nhé!"

Bài liên quan