Nhận định bóng đá Hải Phòng vs DNH.NĐ, 17h00 ngày 25/10

Nhận định bóng đá Hải Phòng vs DNH.NĐ, trận 17h00 ngày 25/10, Hải Phòng đang nắm trong tay những lợi thế nhất định giúp đội bóng đất Cảng có thể giành được chiến thắng trước DNH.NĐ.

Nhận định chung Hải Phòng vs DNH.NĐ

Trước khi vòng 3 diễn ra, DNH.NĐ vẫn là đội bóng “sáng cửa” nhất. Đội bóng thành Nam chỉ cần giành 1 điểm ở 3 vòng cuối là chắc chắn trụ hạng. Thế nhưng, thất bại 0-2 trước Quảng Nam FC ở Tam Kỳ, cộng việc Hải Phòng có 3 điểm trọn vẹn trước Thanh Hoá đã làm cho DNH.NĐ bị kéo sâu thêm vào vòng xoáy cuộc đua.

Tuy vậy, đội quân của Phạm HLV Hồng Phú vẫn nắm trong tay quyền tự quyết ở 2 vòng đấu cuối. Trước mắt, DNH.NĐ sẽ đón tiếp Hải Phòng ở lịch bóng đá ngày hôm nay, đối thủ cũng đang rất khát điểm để có thể trụ hạng. Ngoài ra, để có thể hoàn thành nhiệm vụ sớm 1 vòng đấu, đội bóng thành Nam phải có ít nhất 1 điểm trước Hải Phòng. Đây là điều không quá khó khăn bởi DNH.NĐ thường chơi rất tốt khi trở về thánh địa Thiên Trường.

Điều mà DNH.NĐ cần làm lúc này là phải ổn định lại tinh thần, tâm lý cho các cầu thủ sau thất bại trước Quảng Nam FC. Thể lực cũng có thể xem là vấn đề của đội bóng thành Nam hiện tại.

Trong khi đó, Hải Phòng dường như đang được “hồi sinh” sau chiến thắng quan trọng trước Thanh Hoá. Hiện tại, cửa trụ hạng của đội bóng đất Cảng đã rộng mở hơn rất nhiều. Đội quân của HLV Phạm Anh Tuấn sẽ trụ hạng được nếu như thắng DNH.NĐ ở trận đấu tại lượt kế tiếp. Ngay cả khi hoà hoặc thua DNH.NĐ, Hải Phòng vẫn còn quyền tự quyết nếu như không bị thua Quảng Nam ở lượt đấu cuối cùng.

nhan-dinh-bong-da-hai-phong-vs-dnhnd-17h00-ngay-25-10

Có thể thấy, Hải Phòng đang nắm trong tay lợi thế nhật định và việc còn lại của họ là thể hiện ra sao trong 2 lượt trận quyết định. Ở chuyến làm khách sắp tới, Hải Phòng khả năng lớn sẽ không có sự phục vụ của Fagan do dính chấn thương trong trận thắng Thanh Hoá. Thể nhưng, họ vẫn có trong tay được đội hình gần như tốt nhất và quan trọng hơn cả là tinh thần của các học trò HLV Phạm Anh Tuấn đang rất hưng phấn. Do đó, tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, chọn Hải Phòng thắng sẽ là lý tưởng nhất.

Đội hình dự kiến Hải Phòng vs DNH.NĐ

Hải Phòng: Văn Toản, Văn Hạnh, Schmidt, Mạnh Hùng, Hữu Phúc, Thế Dương, Hồng Quân, Xuân Tú, Mpande, Thế Cường, Diego

DNH.NĐ: Xuân Việt, Anh Quang, Tony, Quốc Hường, Thanh Trường, Mạnh Cường, Minh Tuấn, Sỹ Minh, Xuân Quyết, Rafaelson, Merlo

Dự đoán tỷ số bóng đá: 1-0

"Thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số được cung cấp ở đây chỉ để mang lại niềm vui cho những người yêu thích bóng đá. Không nên sử dụng chúng để cược bóng đá nhé. Bởi đó là hành vi bất hợp pháp và bạn có thể phải đối mặt với việc bị nhà nước truy cứu đấy nhé."

Bài liên quan