Nhận định trận đấu Karlsruher vs Wurzburger (23h30 ngày 23/4)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Karlsruher vs Wurzburger vào lúc 23h30 ngày 23/4 thuộc giải hạng 2 Đức.

Nhận định trận đấu Karlsruher vs Wurzburger (23h30 ngày 23/4)

Nhận định trận đấu Karlsruher vs Wurzburger

Karlsruher không còn quá nhiều động lực thi đấu khi họ đứng ở vị trí thứ 8 trên BXH với 42 điểm. Cần nhớ, họ đã kém vị trí thứ 3 – vị trí được đá play off thăng hạng, tới 8 điểm. Ở phần ngược lại, Karlsruher hơn vị trí phải đá play off trụ hạng tới 15 điểm – khoảng cách đủ để họ trụ hạng.

Với cục diện hiện tại, những lượt trận cuối cùng tại giải hạng 2 Đức không còn quá nhiều ý nghĩa với Karlsruher. Thực tế, đội quân của HLV C. Eichner sớm cho thấy dấu hiệu buông xuôi khi thắng đúng 1 trận trong số 6 trận gần đây tại giải hạng 2 Đức.

Nhưng dù không có phong độ và tinh thần thi đấu đi xuống, Karlsruher vẫn được đặt kỳ vọng sẽ giành trọn 3 điểm ở trận đấu đêm nay trước Würzburger Kickers. Đây là nhận định có căn cứ khi Würzburger Kickers là đội bóng đứng cuối cùng trên BXH và sở hữu phong độ nghèo nàn thua 6 và chỉ thắng 1 trong số 9 trận gần nhất tại mọi đấu trường.

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho quý đọc giả kết quả copa america nhanh nhất chính xác nhất.

Thông tin tỷ lệ kèo

Phân tích phong độ Karlsruher vs Wurzburger

Karlsruher không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Christian Eichner không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Wurzburger không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Bernhard Trares không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 3 trận làm khách gần đây trên sân vận động Wildparkstadion, đội bóng của huấn luyện viên Bernhard Trares hòa 1 thua 2, 2/3 trận đấu đã kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng được ghi, tính 7 trận đối đầu đã qua thì Karlsruher SC thắng 4 hòa 3, 5/7 trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Karlsruher vs Wurzburger

Karlsruher: Marius Gersbeck, Kevin Wimmer, Christoph Kobald, Robin Bormuth, Marco Thiede, Kyoung-Rok Choi, Jerome Gondorf, Marvin Wanitzek, Marc Lorenz, Philipp Hofmann, Benjamin Goller

Wurzburger: Hendrik Bonmann, Arne Feick, Tobias Kraulich, Christian Strohdiek, Frank Ronstadt, Lars Dietz, Patrick Sontheimer, David Kopacz, Mitja Lotric, Dominic Baumann, Ridge Munsy+

Dự đoán tỷ số Karlsruher 1-0 Würzburger

Để giúp khán giả theo dõi thứ hạng của các đội bóng của giải copa america, chúng tôi cập nhật bảng xếp hạng copa america nhanh nhất chính xác nhất qua từng vòng đấu.

Bài liên quan