Tiểu sử Unai Videdor – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Unai Videdor

Unai Videdor là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi cho câu lạc bộ Athletic Bilbao tại La Liga và đội Đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Unai Videdor nhé.

Tiểu sử Unai Videdor – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Unai Videdor

Tiểu sử cầu thủ Unai Videdor

Unai Visedor Paris (sinh ngày 15 tháng 11 năm 2000) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Athletic Bilbao tại LaLiga và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Sự nghiệp bóng đá của Unai Videdor

Unai Videdor Sinh ra ở Bilbao, Biscay, Xứ Basque, Videdor gia nhập học viện Lezama của Athletic Bilbao vào năm 2017, từ Santutxu FC.

Vào tháng 6 năm sau, sau khi hoàn thiện đội hình của mình, anh ấy chuyển thẳng vào đội hình dự bị cho giai đoạn tiền mùa giải (bỏ qua bước thông thường để chuyển sang đội nông trại) và có trận ra mắt vào ngày 29 tháng 9 bởi bắt đầu trong trận đấu có kết quả bongdaso thua 2-1 ở Segunda División B trước Real Oviedo Vetusta.

Unai Videdor đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình vào ngày 15 tháng 12 năm 2018, ghi bàn thứ hai của đội anh ấy trong chiến thắng 3–2 trên sân nhà trước CD Calahorra.

Khoảng 1 tuần sau Unai Videdor gia hạn hợp đồng với Lions đến năm 2023.

Vencesor có trận ra mắt đội đầu tiên tại La Liga vào ngày 16 tháng 2 năm 2020 trong trận đấu có kết quả bóng đá hôm nay thua 1-0 trên sân nhà trước CA Osasuna.

Vencesor đã không xuất hiện trở lại trong mùa giải đó và được cho là đã yêu cầu chuyển đi cho mượn để tiếp tục phát triển, nhưng được cho biết anh ấy sẽ tranh giành một vị trí trong mùa giải 2020-2021.

Vencesor phải đợi đến cuối tháng 11 năm 2020 trước khi bắt đầu trận khác gặp Real Betis nhưng được ra sân thường xuyên hơn kể từ thời điểm đó.

Sau khi khẳng định được vị trí của mình trong đội (bao gồm chiến thắng Supercopa de España với chiến thắng trước Real Madrid sau đó là FC Barcelona ).

vào tháng 2 năm 2021, Vuredor đã đồng ý một hợp đồng mới với Athletic có thời hạn đến mùa hè năm 2025, với điều khoản mua lại trị giá 40 triệu euro.

Sự nghiệp quốc tế

Vencesor là một cầu thủ trẻ quốc tế của Tây Ban Nha, từng đại diện cho lứa tuổi U19 vào năm 2019.

Phong cách thi đấu

Unai Vencedor là một tiền vệ tài năng. Anh là một cầu thủ khéo léo, linh hoạt và vô cùng tinh tế trong từng pha chạm bóng. Bên cạnh đó anh cũng sỡ hữu một chiều cao lý tưởng vì vậy anh không ngại va chạm trong những pha tranh chấp và khống chiến.

Danh hiệu

Athletic Bilbao

Supercopa de España : 2020–2021

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục Bóng đá Anh chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử Unai Videdor rồi nhé

Bài liên quan