Tin chuyển nhượng chiều 10/11: MU muốn để Henderson ra đi

Tin chuyển nhượng chiều 10/11, MU muốn để Henderson ra đi, Juventus theo đuổi Di Maria, Juventus sẵn sàng cho kịch bản bán Ronaldo, Alaba cảm thấy như bị Bayern tát vào mặt.

MU muốn để Henderson ra đi

Theo ESPN, Quỷ đỏ đang tính tới phương án cho mượn thủ môn người Anh trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Bản thân Henderson cũng muốn được ra sân nhiều hơn để cạnh tranh một suất bắt chính cho đội tuyển Anh tại EURO 2020.

Trong khi đó, thủ thành thứ 3 Sergio Romero vẫn đang rất bất mãn khi mất vị trí thủ môn thứ 2 vào tay người đàn em. Tuy nhiên, United sẽ không vội quyết định tương lai của ngôi sao người Argentina cho đến khi giải quyết xong sự vụ với Henderson.

tin-chuyen-nhuong-chieu-10-11-mu-muon-de-henderson-ra-di

Juventus theo đuổi Di Maria

Chính sách chuyển nhượng tự do đang được Juventus đẩy mạnh, và xuất hiện thêm cái tin Angel Di Maria.
Giới truyền thông Pháp đưa tin, đại diện của Di Maria sớm nhận được tín hiệu từ Juventus.

Di Maria sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng Hai tới, và anh cũng đang trong năm cuối hợp đồng với PSG.

Cầu thủ người Argentina có mối quan hệ tốt với Cristiano Ronaldo. Đây là lý do Juventus rất muốn đưa Di Maria về Allianz Stadium.

Juventus sẵn sàng cho kịch bản bán Ronaldo

Theo tờ Give me Sport, Juventus đang lên kế hoạch chia tay siêu sao Cristiano Ronaldo vào mùa Hè năm sau. Tiền đạo người Bồ Đào Nha gia nhập Lão phu nhân từ Real Madrid năm 2018 với bản hợp đồng rơi vào khoảng 100 triệu euro.

Theo đó, Juventus mong muốn thu về một khoản tiền từ mức phí họ đã duyệt chi cho Ronaldo, đồng thời tiết kiệm phần tiền lương khổng lồ của CR7. Siêu sao người Bồ Đào Nha bỏ túi riêng mức thù lao 31 triệu euro mỗi mùa, cao gấp 3 lần so với bất kỳ ngôi sao nào ở Serie A hiện tại. Tuy nhiên, tầm ảnh hưởng của CR7 đối với Juventus là rất lớn, do đó nếu để CR7 ra đi, thì thành tích cũng như vị trí của Juventus trên bang xep hang có thể sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Alaba cảm thấy như bị Bayern tát vào mặt

Mới đây, đích thân Alaba tiết lộ vì sao việc ký hợp đồng giữa đôi bên lại kéo dài như thế: “Sau lần nói chuyện thứ hai hay thứ ba về hợp đồng mới, tôi nhận được một cuộc gọi từ BLĐ để hỏi rằng liệu tôi có muốn trở thành một phần của một giao kèo trao đổi cầu thủ không? Đó hẳn là một cái tát vào mặt tôi.

Sự tôn trọng và thấu hiểu mà tôi mong mỏi khi mới bắt đầu đàm phán đã không còn đi đúng hướng. Mới một năm về trước mà thôi, khi đó đại dịch Covid-19 còn chưa xuất hiện”.

Alaba là một trong số những cầu thủ tài năng nhất thế giới. Vì vậy, sự ra đi của Alaba có lẽ sẽ gây ảnh hưởng không ít tới tình hình kết quả bóng đá Đức trong thời gian tới.

Bài liên quan