Tin Ngoại Hạng Anh 12/10: Anthony Elanga lên tiếng về khả năng chia tay MU

Anthony Elanga lên tiếng về khả năng chia tay MU; Mason Mount mơ giành Quả bóng Vàng dù hy vọng nhỏ nhoi là những tin tức có trong tin Ngoại Hạng Anh 12/10.

Anthony Elanga lên tiếng về khả năng chia tay MU

Anthony Elanga mới đây đã có những chia sẻ về khả năng rời MU vào tháng 1 năm 2022 theo dạng cho mượn qua đó được thi đấu nhiều hơn. Anh nói: “Mọi thứ đều có thể xảy ra nhưng hiện tại tôi đang ở MU nên tôi tập trung vào việc cải thiện phong độ của mình”.

“Tôi đang nỗ lực trong tập luyện, sau đó sẽ cố gắng  tận dụng những cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong tương lai và tôi luôn sẵn sàng trong mọi trường hợp. Nếu CLB muốn giữ tôi ở lại thì tôi sẽ ở lại, nếu họ muốn tôi rời đi theo dạng cho mượn tôi cũng sẵn sàng chấp nhận”.

Tin Ngoại Hạng Anh 12/10: Anthony Elanga lên tiếng về khả năng chia tay MU

Rio Ferdinand chỉ ra 3 ngôi sao Newcastle nên mang về St James’ Park

Sau khi đổi chủ, Juventus đã không còn thuộc nhóm các đội bóng nhà nghèo nữa. Họ được nhắc tới cùng với nhiều ngôi. Và theo cựu danh thủ Rio Ferdinand, Raheem Sterling, Declan Rice cùng với Jesse Lingard là những người Chích Chòe nên chiêu mộ để cải thiện thành tích tại kết quả Ngoại Hạng Anh.

Đây là những mục tiêu hoàn toàn hợp lý, bởi lẽ Sterling hiện tại không còn là bất khả xâm phạm tại Etihad. Trong khi đó Jesse Lingard cũng đã chán cảnh phải mài đũng quần trên ghế dự bị tại Man Utd.

Dẫu vậy, trường hợp của Declan Rice lại khác. Có lẽ nếu rời West Ham, tiền vệ này sẽ muốn tới một CLB có thể mang tới cho anh những danh hiệu lớn.

Mason Mount mơ giành Quả bóng Vàng dù hy vọng nhỏ nhoi

Khi được báo bóng đá Anh hỏi anh nhận định thế nào về khả năng giành danh hiệu Quả bóng Vàng của mình, Mount nói: “Tôi khá nghi ngờ nhưng bạn không biết trước được điều gì. Điều quan trọng nhất với tôi là cố gắng đạt tới những đẳng cấp mà tôi đã chạm tới trước đó và tiến xa hơn. Được có tên trong danh sách đề cử thật đặc biệt. Được đặt ở bên cạnh những tên tuổi đó là một giấc mơ với tôi.

Tôi đã làm việc nỗ lực và quyết tâm trong suốt những năm qua. Nhìn thành quả này khiến tôi cảm thấy những nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng. Nhưng đây mới là khởi đầu. Nó chưa dừng lại ngay bây giờ”.

Bài liên quan