Chiến thuật chơi game – tá lả từ các cao thủ

Phỏm- tá lả là game rất quen thuộc với mọi người. Đây là trò chơi với luật chơi hết sức đơn giản. Tuy nhiên để chiến thắng thì luôn đòi hỏi người chơi cần phải vận dụng trí tuệ của mình để có thể ăn bài của đối phương. Để giúp người chơi nắm được những chiến thuật chơi hấp dẫn thì chúng tôi đưa ra chiến thuật như sau:

Phỏm, tá lả online là trò chơi được nhiều người yêu thích.

Phỏm, tá lả online là trò chơi được nhiều người yêu thích.

Chiến thuật câu phỏm

Chiến thuật  đầu tiên được gọi là chiến thuật câu phỏm – đây là một chiến thuật đem lại hiệu quả rất lớn. Nếu bạn tham gia chơi game mà không biết chiến thuật này thì đó chính là một thiếu sót lớn. Người chơi hướng tới chiến thuật này sẽ luôn làm cho các đối thủ đáng sợ.

Người chơi có thể câu phỏm để tạo thành những phỏm dọc hoặc phỏm dây. Chiến thuật này chỉ sử dụng cho những người chơi đang có cạ đồng chất. Ví dụ như người chơi có 2 và 3 tép và lúc này cần đến át tép hoặc 4 tép. Trong trường hợp trong bài bạn có át hoặc 4 khác chất thì hãy đánh ngay quân đó. Như vậy đối phương sẽ không nghi ngờ mà nhả cây trong bộ dọc bạn đang cần. 

Ngoài ra, người chơi cũng cần phải biết đánh lạc đối phương bằng cách làm cho họ tin răng họ có ít khả năng cầm cạ đó nhất. Nghĩa là bài bạn đang có 2 cây 7 và 1 cây 9 cùng chất, nhưng khả năng có phỏm 7 rất thấp thì bạn có thể cân nhắc nhả 7 giữ cạ 79…

Kỹ năng suy luận tính toán

Trong game ngoài may mắn còn phụ thuộc vào khả năng suy luận và tính toán của người chơi. Theo lẽ thông thường người chơi sẽ thả những cây bài không cùng cạ trong bài và chờ đối phương thả ra con bài bạn cần. Nếu chơi chờ đợi may mắn như vậy sẽ rất thấp và nguy cơ bạn sẽ bị mất tiền.

Để giành chiến thắng bạn cần phải có sự tính toán cẩn thận và rõ ràng. Mỗi bước đi bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nhả bất cứ con bài nào. Để từ đó không dính bẫy của đối  phương mà vẫn có được con bài mình cần.

Người chơi cũng cần có bộ óc suy luận sắc bén.

Người chơi cũng cần có bộ óc suy luận sắc bén.

Người chơi sẽ phải dựa vào những quân bài mà đối phương đánh ra để suy luận xem đối phương đang giữ những lá bài nào. Từ đó bạn sẽ tiến hành câu phỏm để mang lại chiến thắng cho bản thân mình. 

Kỹ năng tập trung quan sát các quân bài

Đối với game trực tuyến phỏm thì việc quan sát các con bài là rất cần thiết và quan trọng. Người chơi phải quan sát cả những lá bài vừa bốc được và những lá bài đối thủ đánh ra. Bởi, việc làm này sẽ giúp bạn có thể phán đoán được đối phương đang có quân bài nào trong tay. Từ đó, không bỏ qua bất cứ một hành động nào của đối phương.

Ngoài ra, thì bạn nhả bài thì cần lưu ý xem cây bạn cần nhả đã xuất hiện trong phỏm đối phương hay chưa. Đồng thời cũng cần xem bài của mình chất nào xuất hiện nhiều nhất. Sau đó bạn nhả quân bài cùng loại với bài mà đối phương đánh xuống. Người chơi cũng cần phải cẩn thận thả các cây rác trong vòng chơi game cuối cùng để tránh ăn mất chốt và phải trả nhiều tiền.

Với những chiến thuật chơi game nêu trên hy vọng mang lại cho người chơi những thông tin hấp dẫn và thú vị nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều kinh nghiệm và bí quyết chơi hãy theo dõi các bài viết thú vị khác trên website.

>> Gamebai.club – Cộng đồng game lớn nhất Việt Nam

 

Bài liên quan