Chuyển nhượng BĐ tối 21/3: Atletico để mắt tới Lewandowski

Chuyển nhượng BĐ tối 21/3: Atletico để mắt tới Lewandowski, Vụ Mbappe tới Real Madrid có tiến triển mới…… và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Atletico để mắt tới Lewandowski

Theo nhà báo Ruben Uría, Atletico Madrid đang dự tính chuyển nhượng Robert Lewandowski vào mùa hè nếu Barcelona quyết định bán tiền đạo này.

Lương của Lewandowski tăng dần hàng năm theo các điều khoản trong hợp đồng mà anh đã ký khi gia nhập Barça vào năm 2022. Do đó, có khả năng cao Barcelona sẽ cho phép anh ra đi sau mùa giải. Atletico đang theo dõi chặt chẽ tình hình khi huấn luyện viên trưởng Diego Simeone đặt mục tiêu cải tổ tuyến đầu của Atletico để chuẩn bị cho mùa giải 2024-25.

Chuyển nhượng BĐ tối 21/3: Atletico để mắt tới Lewandowski

Chuyển nhượng BĐ tối 21/3: Atletico để mắt tới Lewandowski

Vụ Mbappe tới Real Madrid có tiến triển mới

Sau tất cả, Mbappe cũng đã có quyết định. Nguồn tin uy tín từ The Athletic xác nhận Mbappe sẽ rời PSG vào cuối mùa giải này khi hết hạn hợp đồng.

Mbappe thông báo quyết định của mình với PSG nhưng các điều khoản về việc ra đi của cầu thủ này vẫn chưa được thống nhất đầy đủ. Dự kiến sẽ có thông báo chính thức sau khi tình hình được hoàn tất trong vài tháng tới.

Theo tìm hiểu phu nu news, sân Santiago Bernabeu vẫn là bến đỗ khả dĩ nhất cho anh khi rời PSG. Mới nhất, ký giả Fabrizio Romano cho hay Real và Mbappe đã đạt được thỏa thuận về mức lương.

Romano tuyên bố rằng mức lương của Mbappe sẽ không cao hơn nhiều so với Vinicius Jr. hay Jude Bellingham.

Tuy nhiên, nhà vô địch World Cup 2018 sẽ nhận được khoản tiền thưởng khổng lồ khi ký hợp đồng, có thể vượt 100 triệu euro. Số tiền này Real sẽ trả cho Mbappe thành nhiều đợt.

Arsenal dẫn đầu thương vụ 80 triệu bảng

Arsenal được cho là đang nắm lợi thế ở cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Newcastle United, Alexander Isak. Arsenal đang muốn tìm kiếm một số 9 tài năng và đã được liên kết chặt chẽ với cầu thủ 24 tuổi này. Theo dự kiến, Pháo thủ phải chi ra đến 80 triệu bảng cho thương vụ. Theo một số tin thể thao, bên cạnh chân sút của Newcastle, họ cũng đang được liên kết với Ivan Toney của Brentford, Viktor Gyokeres của Sporting và Victor Osimhen của Napoli.

Bài liên quan