Chuyển nhượng BĐ tối 23/7: PSG chốt giá bán Mbappe

Chuyển nhượng BĐ tối 23/7: PSG chốt giá bán Mbappe, AS Roma cố gắng chiêu mộ được Renato Sanches, Liverpool có cơ hội lớn sở hữu ngôi sao 100 triệu Euro của Real Madrid… là những tin tức chuyển nhượng hấp dẫn nhất hôm nay.

PSG chốt giá bán Mbappe

Chuyển nhượng BĐ tối 23/7: PSG chốt giá bán Mbappe

Theo L”Equipe, PSG treo giá khởi điểm 150 triệu Euro cho bất cứ CLB muốn mua Mbappe. Đây là một bước đi khá bất ngờ của CLB thủ đô nước Pháp bởi trước đó họ khăng khăng đòi 180-200 triệu Euro. Dẫu vậy, con số mới nhất vẫn là quá khủng trong bối cảnh Mbappe chỉ còn 1 năm hợp đồng.

Sở dĩ PSG trước đó hét giá là bởi muốn đẩy lùi sự chèo kéo từ bên ngoài nhưng giờ mọi thứ đã thay đổi. CLB thực sự muốn bán Mbappe và 150 triệu Euro vẫn là con số quá khủng với một cầu thủ đã bước vào năm cuối hợp đồng. Cũng trong bài báo cập nhật mới, L”Equipe tiết lộ danh tính đội bóng Anh giấu tên đang quan tâm sát sao Mbappe đó là Liverpool. Đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh được cho là có mối quan hệ tốt với mẹ và người đại diện của Mbappe là bà Fayza Lamari, một fan cứng của The Kop. Hồi 2017, đôi bên còn từng có đàm phán chuyển nhượng trước khi cầu thủ người Pháp cập bến PSG. Xem thêm những thông tin kết quả bóng đá anh tại website của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Chuyển nhượng BĐ tối 23/7: AS Roma cố gắng chiêu mộ được Renato Sanches

Chuyển nhượng BĐ tối 23/7: AS Roma cố gắng chiêu mộ được Renato Sanches

Renato Sanches được AS Roma quan tâm, khi đội bóng của Serie A muốn có tiền vệ này dưới dạng cho mượn. Trong khi đó, PSG có vẻ như không hứng thú với việc đó. HLV Luis Enrique thì coi Renato Sanches là một phần kế hoạch của ông vào mùa giải tới.

Liverpool có cơ hội lớn sở hữu ngôi sao 100 triệu Euro của Real Madrid

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Klopp đã nói rằng Liverpool chắc chắn sẽ chiêu mộ thêm những tân binh và họ sẽ có một đội hình khủng cho mùa giải mới. Rõ ràng để có thể cạnh tranh, Liverpool cần thêm những nhân tố xuất sắc. Đừng quên theo dõi thêm những tin tức bóng đá mới nhất và kqbd tbn tại website của chúng tôi nếu bạn là một fan của La Liga nhé.

Một số nguồn tin từ Tây Ban Nha xuất hiện vào tháng trước cho thấy, Liverpool đã đưa ra lời đề nghị mở cho tiền vệ Aurelien Tchouameni của Real Madrid, nhưng nhanh chóng bị từ chối vì đội bóng Tây Ban Nha không muốn bán. Tuy nhiên, theo El Nacional, Los Blancos hiện có thể mở bán vì họ rất muốn ký hợp đồng với Mbappe sau khi có thông tin cho rằng PSG đã đưa anh ấy lên thị trường chuyển nhượng. Đội bóng nhà giàu đến từ nước Pháp còn khẳng định rằng đội nào đưa ra giá cao nhất sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua.

Bài liên quan