HLV Solskjaer lên tiếng về vấn đề của De Gea

Tin bóng đá Anh cho thấy, mặc cho việc liên tục gặp sai lầm thời gian qua tuy nhiên De Gea vẫn được HLV người Na Uy đảm bảo cho một vị trí trong khung thành.

Trong thời gian qua, thủ thành De Gea đã liên tục mắc sai lầm, khiến cho MU chịu không ít bàn thua một cách đáng tiếc. Nhiều quan điểm cho rằng HLV Solskjaer nên loại bỏ De Gea ra khỏi đội hình chính của MU, để tin dùng thủ thành Sergio Romero.

HLV Solskjaer lên tiếng về vấn đề của De Gea

Cho dù như thế, chia sẻ với báo giới, HLV Solskjaer đã lập tức loại bỏ quan điểm này. Ông công khai đảm bảo một vị trí chính thức của De Gea. Solskjaer cũng cho biết thêm: “Tôi vẫn tin tưởng vào De Gea, chưa nghĩ đến việc sẽ loại bỏ cậu ấy.

Với tôi, De Gea là thủ thành xuất sắc nhất MU trong vòng 6,7 năm trở lại đây. Theo xem kèo bóng đá nhận định, màn trình diễn của cậu ấy thực sự không thể tin được. Với qua áp lực ở thời điểm khó khăn là điều mà các cầu thủ cần phải làm. Tôi tin rằng De Gea cũng ổn thôi”.

De Gea và MU sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2020, trong thời gian mới đây thì thủ thành này thường trì hoãn lại việc gia hạn mới hợp đồng. Khi được hỏi về tương lai của De Gea có phải nguyên nhân thủ môn này thi đấu không tập trung không.

HLV Solskjaer cho biết: “Đó là một trong những điều mà bạn phải đối diện khi làm cầu thủ. De Gea đến đây để làm việc và cậu ấy vẫn làm tốt công việc của mình mỗi này”.

Ở vòng 36 Premier League, MU sẽ đối đầu với Chelsea ở Old Trafford. Kết quả bóng đá hôm nay cho thấy, đây là trận đấu mà Quỷ đỏ bắt buộc phải thắng để duy trì hy vọng cạnh tranh vị trí trong top 4 Premier League ở mùa này.

Bài liên quan