Sarri ‘vừa đấm vừa xoa’ Kepa

HLV Maurizio Sarri cho biết Kepa Arrizabalaga phải trả giá cho lỗi lầm nghiêm trọng của mình, song ông khẳng định ngôi sao 24 tuổi vẫn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ Chelsea.

Sarri chia sẻ trên báo thể thao: “Dĩ nhiên rồi. Tôi nghĩ đó là một quyết định đúng đắn. Cậu ấy đã phạm lỗi lớn và cậu ấy phải trả giá cho việc làm của mình, trước là với CLB còn giờ là đội bóng. Nhưng giờ tôi cho rằng chúng tôi phải dừng lại.”

Ở trận derby London gặp Tottenham đêm qua, Sarri đã đẩy Kepa lên ghế dự bị như một biện pháp trừng phạt sau hành động không chịu rời sân theo mệnh lệnh của anh tại chung kết Cúp Liên Đoàn vừa qua.

Ngoài ra, Sarri cũng dành thời gian khen ngợi màn trình diễn của các học trò trước Tottenham. Ông nói: “Toàn đội đã chơi rất tốt và giống như những gì đã đá trước Man City vừa qua. Kết quả thu về khác nhau nhưng cách thể hiện là giống nhau. Tôi không biết Kepa có thể ra sân ở trận đấu tới hay không, nhưng chắc chắn cậu ấy sẽ bắt chính ở một trong hai trận tới. Khi bạn còn trẻ, tôi nghĩ bạn có thể mắc sai lầm. Điều quan trọng là bạn phải thấu hiểu, rút ra bài học sau mỗi sai lầm đó.”

Sarri 'vừa đấm vừa xoa' Kepa

Sarri ‘vừa đấm vừa xoa’ Kepa

Không dễ để bạn duy trì được những kết quả tốt nhưng giờ chúng tôi cần điểm số. Chúng tôi giờ có thể cạnh tranh được với cả Tottenham dù cách biệt điểm số với kết quả bóng đá 7 điểm, khá lớn. Tuy nhiên, Chelsea còn 1 trận chưa đấu”.

 Willy Caballero là người bắt chính và lão tướng 37 tuổi đã chơi ấn tượng góp công giúp The Blues đã bại Spurs 2-0 thuyết phục.

Phát biểu sau trận, Sarri đã dành những lời chia sẻ về tình hình của cậu học trò. “Đó là quyết định đúng đắn, Kepa đã phạm phải 1 sai lầm lớn.”Mirror dẫn lời chiến lược gia người Ý. “Tôi không biết liệu trận đấu tới cậu ấy có góp mặt trong đội hình hay không, nhưng chắc chắn Kepa sẽ trở lại ở 1 trong 2 trận tiếp theo.”

Bài liên quan