Xuân Trường ra mắt CLB mới Buriram United

Sau hơn 1 tuần ở Thái Lan, tiền vệ đội phó của ĐT Việt Nam sẽ có trận ra mắt trong màu áo của Buriram United vào tối nay.

Xuân Trường đá chính trận ra mắt ở Buriram United

Tiền vệ người Tuyên Quang sẽ ra sân với số áo 21, chơi ở trung tâm hàng tiền vệ cùng với những ngôi sao khác của Buriram United như trung vệ Tunez, Sasalak, Supachai, Maiga… Trong ngày đầu tiên ra mắt ở đội bóng mới, Xuân Trường được kỳ vọng sẽ có trận đấu tốt, ghi điểm trong mắt BHL và NHM Buriram United.

18h00 tối ngày 17/2, Buriram United sẽ có trận giao hữu với Nakhon Rachasima nhân kỷ niệm 10 năm đổi tên đội bóng. Trước đội bóng được đánh giá cao ở Thai League là Nakhon Rachasima, Lương Xuân Trường đã được HLV Bandovic điền tên vào đội hình chính thức.

Xuân Trường đầu quân cho Buriram United theo hợp đồng cho mượn 1 mùa giải từ HAGL. Tiền vệ đội phó của ĐT Việt Nam được nhận mức lương, chế độ hàng đầu cho một cầu thủ Đông Nam Á tại đội bóng mới.

Xuân Trường ra mắt CLB mới Buriram United

Xuân Trường ra mắt CLB mới Buriram United

Dù mới gia nhập Buriram United được 1 tuần, nhưng tiền vệ 24 tuổi cho thấy sự hoà nhập nhanh chóng với đội bóng mới. Xuân Trường đã cùng các đồng đội mới hoàn thành khoá huấn luyện IceBreaker, một hoạt động thường niên nhằm tăng tính đoàn kết, kỷ luật trước mùa giải mới của Buriram United.

Xuân Trường kêu gọi CĐV Việt Nam cổ vũ cho Buriram Utd

Vào chiều 17/2, Xuân Trường đã có trận giao hữu đầu tiên với CLB Buriram Utd nhân kỷ niệm 10 năm thành lập của đội bóng này. Chơi 64 phút, tiền vệ này đã để lại cả 2 luồng ý kiến khen chê khác nhau. Người khen thì cho rằng, màn ra mắt như thế là ổn.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn được đăng tải trên trang mạng xã hội của CLB Buriram Utd, tiền vệ Lương Xuân Trường bày tỏ, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ theo dõi anh thi đấu tại Thai League.

Có thể thấy kể từ khi Xuân Trường đầu quân cho Buriram Utd, lượng khán giả Việt Nam theo dõi trang mạng của đội bóng này tăng lên đáng kể, chủ yếu đến từ Việt Nam. Các bình luận trên trang mạng của Buriram Utd phần đông cũng là người Việt Nam.

Bài liên quan