Kèo đồng nửa là gì? Thông tin kèo đồng nửa hiệu quả

kèo đồng nửa là một loại kèo bóng đá mà không phải những người chơi dự đoán nào cũng biết. Vậy kèo đồng nửa là gì? Hãy cùng chuyên mục Bóng đá Anh đi khám phá nhé

Kèo đồng nửa là gì? Cách chơi kèo đồng nửa hiệu quả

Kèo đồng nửa là gì?

Kèo đồng nửa là tiếng gọi địa phương của kèo chấp 0.25 hay ¼. Tức là nếu bạn bắt kèo trên trong trường hợp này thì khi tỷ số hòa bạn sẽ thua nửa tiền, còn khi tỷ số có thắng thua thì cả hai người độ đều được tính là ăn thua đủ.

Cách tính thắng thua kèo đồng nữa

Nếu trận đâu Man Utd thắng với mọi tỉ số. Người dự đoán online chọn Man Utd đặt 10 đồng ăn 9 đồng. Người dự đoán online đặt Liverpol đã thua hết số tiền cược.

Nếu trận đấu này kết thúc với phần thắng thuộc về liverpol thì người nào dự đoán online đặt cửa liverpol 10 đồng sẽ ăn 10,5 đồng. Người nào thua cửa Mu sẻ thua hết số tiền đặt.

>>>Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho quý đọc giả bảng xếp hạng copa america 2021 nhanh và chính xác nhất được cập nhât ngay khi trận đấu kết thúc.

Trong trường hợp trận đấu này kết thú với kết quả hào nhau với bất kể tỉ số hòa nào, thì người chơi nào đặt cưa Mu đã mất nữa tiền, tức là người chơi đặt 10 đồng đã mất 5 đồng. Người cá online nào đặt cửa Liverpool thì sẽ nhận được nữa số tiền tương ưng với số tiền mình đặt.

Cách chơi kèo đồng nửa hiệu quả

Trong trường hợp đội  là đội khách:

Nếu cả 2 đội được đánh giá và Nhận định cao, đội khách có uy tín chấp dạng kèo ¼ thì lựa chọn đội khách.

Nếu cả hai đội đều không cân bằng về uy tín, giả sử Mu đá tại sân Sunderland và chấp 0,25 thì lựa chọn đội chủ nhà Sunderland.

Ngoài các yếu tố về uy tính đội hình thì phong độ của một Câu lạc bộ cũng vô cùng quan trọng. Nếu CLB đó có phong độ tốt với một đội bóng đang gặp vấn đề. Hoặc bị rủi ro khủng hoảng thi chúng ta cân nhắc nghiên về Câu lạc bộ tốt.

>>> Mời quý đọc giả xem thêm kqbd uc được chúng tôi cập nhật nhanh nhất 24/7.

Còn nếu đội bóng đang phong độ cao đá với CLB có phong độ phập phù không ổn định hãy lựa chọn đội bóng phập phù nếu đội kia chấp 0,25.

Người chơi muốn chiến thắng kèo đồng nửa thì phải tìm Nhận định kỹ về Câu lạc bộ. Biết được phong độ của độ và lực lượng của Câu lạc bộ để có được sự lựa chọn hớp lý nhất.

Còn một vài lưu ý quan trọng cho người chơi. Khi bạn lựa chọn kèo đồng nữa cần biết là khi chọn kèo này không được đánh tất tay, không nên lựa chọn những Showhand để dự đoán, bởi khả năng mất tiền sẻ khó gở gạc lại.

Cuối cùng thì dân cược có thể tham khảo từ cách Nhận định bóng đá có thể lựa chọn chuẩn xác nhất cho mình đối với dạng kèo 0,25

Bài liên quan