Mơ thấy ly hôn là điềm báo tốt hay xấu?

Trong cuộc sống phải ly hôn là việc không ai mong muốn vậy nếu thấy ly hôn trong mơ thì là điềm báo tốt hay xấu, đánh số nào cho đúng? Hãy cùng giải mã giấc mơ này trong bài viết nhé!

Mơ thấy ly hôn là điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy ly hôn là điềm báo tốt hay xấu?

1. Mơ thấy ly hôn là điềm báo gì?

Mơ thấy ly hôn với chồng/vợ của mình

Bói bài hàng ngày cho biết với giấc chiêm bao thấy ly hôn với chồng hoặc vợ mình cho thấy bạn đang gặp một số lo lắng tan vỡ trong cuộc sống hôn nhân ở hiện tại. Bạn đang rất sợ cảm giác không được quan tâm hoặc bị bỏ rơi. Nó làm cho bạn bị ám ảnh nhiều đấy.

Ngoài ra giấc mộng này còn ngụ ý việc bạn cần phải nhìn vào một vấn đề với sự khách quan hơn. Bạn cần phải tránh việc đương đầu với một tình huống nào đó ở hiện tại và tốt nhất là bạn nên nhìn nhận hoàn cảnh với một góc độ chính xác và cẩn trọng hơn.

Mơ thấy ly hôn với người bạn

Khi ngủ mà nằm mộng thấy hình ảnh ly hôn với người bạn thì điều này phản ánh tình cảm của bạn trong thực tại không ngọt ngào, hoặc bạn đang có tư tưởng đố kỵ với tình cảm của người khác.

Mơ thấy vợ/chồng viết giấy ly hôn

Theo tử vi 2021 cho biết trong trường hợp ngủ mê bắt gặp cảnh vợ hoặc chồng viết giấy ly hôn nhưng mình không ký thì điều này ám chỉ với bạn rằng mối quan hệ của hai người đang có những khoảng cách.

Mơ thấy người khác ly hôn

Giấc chiêm bao thấy hình ảnh người khác ly hôn phản ánh việc bạn luôn nhớ về người khác, hoặc là không muốn phải trách nhiệm với cuộc sống gia đình.

Mơ thấy người thân ly hôn

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, việc nằm mộng thấy người thân ly hôn báo hiệu rằng bạn sắp có chuyện buồn trong gia đình.

Người kết hôn mơ ly hôn

Người đã kết hôn chiêm bao thấy ly hôn hàm ý trong lòng họ vô cùng coi trọng chuyện hôn nhân gia đình, mong muốn có được cuộc sống gia đình mỹ mãn hòa thuận.

Các giấc mơ thấy ly hôn khác

  • Đàn ông nằm mộng thấy cảnh ly hôn với vợ, điều này chứng tỏ tình cảm vợ chồng ngày càng sâu nặng việc đặt tên cho con là chuyện sớm chiều thôi.
  • Người chồng ngủ mê thấy ly hôn với người vợ cũ báo hiệu bản thân sẽ nhanh chóng được tái hôn.
  • Quả phụ chiêm bao thấy ly hôn với chồng cũ phản ánh cuộc sống của con trai mình rất giàu có, hạnh phúc.

2. Mơ thấy ly hôn nên đánh con gì?

  • Ngủ mê thấy ly hôn thì nên đánh số 52
  • Chiêm bao thấy người thân ly hôn thì đánh ngay số 77 – 85
  • Ngủ mơ thấy bạn ly hôn thì nhớ ghi số 23 – 46
  • Nằm mộng thấy người khác ly hôn thì hãy đánh số 13 – 79

Bài viết trên giải mã các giấc mơ thấy ly hôn trong một số trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với các giấc mộng đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!

 

Bài liên quan