Một số kiểu chơi game Bigkool dành cho điện thoại hot nhất năm 2020 

Phỏm bigkool ra đời và mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Luật chơi game phỏm này cũng có một số khác biệt so với luật chơi game thông thường. Dưới đây sẽ là một số kiểu chơi game bigkool cho bạn tham khảo. 

Nhất ăn tất 

Với luật chơi nhất ăn tất thì khi bạn về nhất, bạn sẽ được ăn toàn bộ số tiền cược của những người còn lại. Theo luật này, số tiền thưởng mà bạn nhận được sẽ cao hơn rất nhiều so với những luật chơi khác khi chơi game phỏm bigkool. 

chơi game bigkool cực kỳ hấp dẫn

chơi game bigkool cực kỳ hấp dẫn

Chơi chương 

Hình thức chơi chương được xem là hình thức chơi phổ biến và được nhiều người lựa chọn khi chơi game bigkool. Lúc này, sẽ có một người cầm chương và người này được gọi là nhà chương. 

Khi chơi chương, ai có số điểm cao hơn thì sẽ thắng cược và được thưởng số tiền mà người chơi dự đoán. Trường hợp đặc biệt hơn là nếu người chơi hơn điểm của nhà chương thì toàn bộ số tiền dự đoán sẽ thuộc về người chơi. 

Nếu muốn cướp chương thì bắt buộc số điểm của người chơi phải đạt được số điểm tuyệt đối khi chơi game bigkool đó là 10 điểm. 

Đánh ké cửa 

Nếu bạn mới bắt đầu chơi game bigkool thì bạn cũng có thể áp dụng hình thức đánh ké cửa. Với hình thức này thì bạn có thể theo dõi người chơi trước, phán đoán khả năng chiến thắng của người này và đặt thêm tiền cược vào cửa của họ. Trường hợp người này thắng chương thì bạn cũng thắng chương và nếu người này thua thì bạn cũng thua chương. 

Số điểm khi chơi game không được vượt quá 10 điểm

Số điểm khi chơi game không được vượt quá 10 điểm

Đánh biên giới 

Để tăng tính hấp dẫn và kịch tính khi chơi game bigkool thì bạn có thể chọn một người chơi bất kỳ và thách thức cược với người đó. Nếu người đó đồng ý thì bạn sẽ áp dụng hình thức đánh biên giới để chơi với họ. Khi đọ số điểm, nếu bạn có số điểm cao hơn người bạn thách thức thì bạn sẽ dành chiến thắng. Và số tiền cược sẽ thuộc về bạn. Còn nếu số điểm thấp hơn thì bạn sẽ là người thua cược và mất toàn bộ số tiền bạn cược. 

Chơi chương – đánh nước 

Nếu muốn được thật nhiều tiền khi chơi game bigkool thì bạn nên lựa chọn hình thức chơi chương – đánh nước. Muốn thắng khi chơi chương – đánh nước thì bạn phải đạt được số điểm cao là 8, 9 hoặc 10 điểm. Lúc này, tiền thưởng của bạn sẽ được gấp đôi trong mọi trường hợp. 

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm những thú vị khi chơi game bigkool như trên thì bạn hãy nhanh tay đến với 789 club thông quađể register tài khoản và chơi game hấp dẫn ngay từ bây giờ. Chắc chắn, bạn sẽ có những phút giây thư giãn nhất tại đây. 

DOWNLOAD game giải trí ĐỔI THƯỞNG

 

Bài liên quan