Nhận định kết quả CS Universitatea Craiova vs Hermannstadt, 1h30 ngày 5/8

Nhận định kết quả CS Universitatea Craiova vs Hermannstadt, 1h30 ngày 5/8. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận CS Universitatea Craiova đối đầu với Hermannstadt từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả CS Universitatea Craiova vs Hermannstadt, 1h30 ngày 5/8

Hermannstadt đã khởi đầu mùa giải năm nay bằng một trận thua trước Farul Constanta, điều này cũng khá dễ hiểu khi trong giai đoạn chuẩn bị mùa giải mới đội bóng này không có bất cứ trận đấu giao hữu nào.

Nhưng sau trận thua đó Hermannstadt đã thi đấu khá ổn và giành 2 chiến thắng liên tiếp trước CSM Politehnica Iasi và UTA Arad, nhưng đối thủ ở vòng 4 đang là một đội bóng khá kị giơ mang tên CS Universitatea Craiova.

Nhận định kết quả CS Universitatea Craiova vs Hermannstadt, 1h30 ngày 5/8

CS Universitatea Craiova thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Laszlo Balint thắng tỷ lệ kèo bóng đá 5/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Hermannstadt thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Marius Maldarasanu thắng kèo 6/10 trận gần đây, thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 4 trận làm khách gần đây trên sân vận động Stadionul Ion Oblemenco, đội bóng của huấn luyện viên Marius Maldarasanu hòa 1 thua 3, 3/4 trận đấu có không quá 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Hermannstadt thua 2. Tính 10 trận đối đầu đã qua thì CS Universitatea Craiova ty so bong da thắng 7 hòa 1 thua 2, 8/10 trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất CS Universitatea Craiova thắng 3 thua 1.

Dự đoán tỷ số: CS Universitatea Craiova 1-0 Hermannstadt

Bài liên quan