Những lưu ý khi mua bán ghế massage cũ

Mua bán ghế massage cũ giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, để chọn được dòng ghế massage thực sự tốt cần quan tâm tới một số tiêu chí quan trọng. 

Tại Việt Nam, xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng theo. Một trong những dòng thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể tới ghế massage tại nhà. Các dòng sản phẩm ghế massage thường có mức giá từ 10 triệu đồng, thậm chí trên 100 triệu. Chính vì vậy, lựa chọn và tìm hiểu những tiêu chí chọn mua ghế massage cũ được rất nhiều người quan tâm. 

Xác định xuất xứ của sản phẩm dự định mua

Nguồn gốc của chiếc ghế massage bạn dự định mua là một trong những yếu tố đầu tiên cần quan tâm. Trên thị trường hiện nay có hai loại ghế massage được xếp vào danh sách cũ. Một là dòng ghế được trưng bày ở các cửa hàng bán ghế massage cho khách hàng dùng thử. Sau một thời gian sản phẩm không còn là sản phẩm mới nhất, cửa hàng sẽ thanh lý đi để đặt những dòng ghế hiện đại hơn.

Những dòng ghế massage do gia đình sử dụng. Sau một thời gian muốn thay đổi loại khác phù hợp hơn cũng được gọi là ghế massage cũ. Khi mua ghế massage cũ nên lựa chọn sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín. Điều này sẽ đảm bảo một phần nào về chất lượng sản phẩm, dù là đồ cũ. 

Lựa chọn ghế massage có thương hiệu

Lựa chọn ghế massage có thương hiệu

Kiểm tra chất liệu của ghế massage

Đừng quên kiểm tra vẻ ngoài của chiếc ghế massage cũ mà bạn đang sắp mua. Đương nhiên sản phẩm đã qua sử dụng thì không thể đẹp và mới như những dòng ghế mới. Tuy nhiên, thiết bị cũng cần phải đảm bảo lớp da bọc còn nguyên vẹn hoặc không quá sờn rách. Thêm vào đó, hãy ngồi thử để cảm nhận da ghế có bị sần sùi, gây khó chịu khi sử dụng hay không. 

Kiểm tra bề ngoài của ghế massage cũ 

Kiểm tra bề ngoài của ghế massage cũ

Trải nghiệm để kiểm tra chất lượng sản phẩm

Các dòng ghế cũ thì thường đã xuống cấp một phần nào đó về khả năng hoạt động. Bạn nên dùng thử trực tiếp sản phẩm để kiểm tra các chức năng của ghế như thế nào. Và sản phẩm còn có các chức năng mà bạn mong muốn hay không. Ví dụ bạn muốn mua ghế massage có chức năng nhiệt hồng ngoại để làm giãn nở mạch máu khắp cơ thể giúp tăng cường lưu thông khí huyết và giảm đau nhức cơ thể. Chiếc ghế cũ bạn định mua có chức năng này nhưng lại không còn hoạt động. Vậy thì bạn nên cân nhắc lại việc mua sản phẩm này. 

Kiểm tra chất lượng bên trong của ghế massage cũ 

Kiểm tra chất lượng bên trong của ghế massage cũ

Tìm hiểu giá bán ghế massage cũ

Những người chọn mua ghế massage toàn thân thanh lý hầu hết là vì ngân sách mua một chiếc ghế mới chưa cho phép. Vì vậy, chắc chắn giá bán ghế massage cũ là một tiêu chí vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không nên vì chọn ghế giá quá rẻ và quá cũ. Điều này có thể dẫn tới tình trạng dùng ghế được vài lần thì hư hỏng. Kết quả “tiền cá quá tiền cơm”. Chi phí mua đồ cũ còn tốn kém hơn đồ mới. 

Giá bán cũng là một tiêu chí cần quan tâm

Giá bán cũng là một tiêu chí cần quan tâm

Tìm hiểu danh tiếng của cửa hàng bán ghế massage cũ

Cửa hàng bán ghế massage có vẻ như không liên quan tới sản phẩm bạn sẽ mua nhưng thực tế đây là một yếu tố quan trọng. Theo kinh nghiệm của nhiều người đã từng mua thì nên chọn mua trực tiếp tại chính showroom chính hãng của sản phẩm đó. Đây cũng là lý do rất nhiều người chọn mua ghế massage đã qua sử dụng tại 121 cửa hàng của Tập đoàn thể thao Elipsport. Các sản phẩm thanh lý tại đây được kiểm tra chất lượng trước khi bán cho khách hàng. Thêm vào đó, các chính sách giao hàng tận nhà, bảo trì trọn đời cũng luôn được áp dụng.

Tìm hiểu uy tín của cửa hàng bán ghế massage

Tìm hiểu uy tín của cửa hàng bán ghế massage

Những kinh nghiệm trên đây hy vọng sẽ hữu ích cho bạn khi muốn mua bán ghế massage cũ. Bạn có thể tham khảo các dòng ghế massage chính hãng mới và thanh lý của Tập đoàn thể thao Elipsport. Đây là đơn vị đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín và bảo trì ghế massage cũ và mới đều trọn đời.

Bài liên quan