Nhận định O/U Lugo vs Atletico Madrid (22h00 ngày 6/1)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Lugo vs Atletico Madrid vào lúc 22h00 ngày 6/1, Cup nhà vua Tây Ban Nha.

Nhận định Châu Á Lugo vs Atletico Madrid

CD Lugo thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Hernan Perez không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Atletico Madrid không thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Diego Simeone không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Soi ty le keo O/U Lugo vs Atletico Madrid

Nhận định O/U Lugo vs Atletico Madrid (22h00 ngày 6/1)

Tỉ lệ nổ tài trong 10 trận gần nhất của Elche và Girona đều dưới mức trung bình. Tuy nhiên, với biến động trong điểm ăn ở kèo tài, chuyên gia soikeowin.net đánh giá khả năng xuất hiện nhiều bàn thắng ở trận đấu tới rất cao.

Phân tích phong độ

CD Lugo không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Hernan Perez không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Atletico Madrid thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Diego Simeone không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán nhau

Đội hình dự kiến Lugo vs Atletico Madrid

Lugo: Tabuaco, Morgado, Lopez, Castrin, Louis-Jean, Jozabed, Aguza, Abdulai, Ledesma, Cortes, Narro

Atletico: Oblak, Gimenez, Hermoso, Witsel, Koke, De Paul, Llorente, Riquelme, Griezmann, Morata, Lino

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Lugo 0-3 Atletico Madrid

"Thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số được cung cấp ở đây chỉ để mang lại niềm vui cho những người yêu thích bóng đá. Không nên sử dụng chúng để cược bóng đá nhé. Bởi đó là hành vi bất hợp pháp và bạn có thể phải đối mặt với việc bị nhà nước truy cứu đấy nhé."

Bài liên quan