Soi kèo O/U Lugo vs Atletico Madrid (22h00 ngày 6/1)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Lugo vs Atletico Madrid vào lúc 22h00 ngày 6/1, Cup nhà vua Tây Ban Nha.

Soi kèo Châu Á Lugo vs Atletico Madrid

CD Lugo thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Hernan Perez không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Atletico Madrid không thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Diego Simeone không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Soi ty le keo O/U Lugo vs Atletico Madrid

Soi kèo O/U Lugo vs Atletico Madrid (22h00 ngày 6/1)

Tỉ lệ nổ tài trong 10 trận gần nhất của Elche và Girona đều dưới mức trung bình. Tuy nhiên, với biến động trong điểm ăn ở kèo tài, chuyên gia soikeowin.net đánh giá khả năng xuất hiện nhiều bàn thắng ở trận đấu tới rất cao.

Phân tích phong độ

CD Lugo không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Hernan Perez không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Atletico Madrid thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Diego Simeone không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán nhau

Đội hình dự kiến Lugo vs Atletico Madrid

Lugo: Tabuaco, Morgado, Lopez, Castrin, Louis-Jean, Jozabed, Aguza, Abdulai, Ledesma, Cortes, Narro

Atletico: Oblak, Gimenez, Hermoso, Witsel, Koke, De Paul, Llorente, Riquelme, Griezmann, Morata, Lino

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Lugo 0-3 Atletico Madrid

Bài liên quan