Thu nhập từ dự đoán bóng đá là bao nhiêu?

Truyền thông không ít lần xuất hiện, những bài báo cho rằng dự đoán cũng chỉ là trò đánh bạc. Mà bài bạc thì chỉ có thua chứ không bao giờ thắng được.

Thật không chấp nhận được, những tay viết báo, ăn tiền nhuận cắt cổ mà lại chưa từng một lần chơi thử dự đoán bóng đá. Lại dám đánh giá những thứ học chưa thử bao giờ là viễn vông?

Thu nhập từ dự đoán bóng đá sẽ được mình chỉ ra ngay trong bài viết này:

Dự đoán, nguồn phụ thu hiệu quả.

Hiểu về việc đầu tư chứ không phải đánh bạc

Thứ nhất: Muốn có thu nhập từ một thứ gì đó, bạn phải xác định giành thời gian và công sức cho nó. Tiền không phải như lá trên cây cứ thích là hái được. Vì thế, những người chọn cái độ bóng đá làm nguồn phụ thu, họ đều chơi với tư tưởng đang đầu tư tài chính. Thay vì bạn đầu từ vào quán cà phê quán cóc 20k/ly, thì đây bạn đầu tư 50k/trận.

Thứ hai: Kinh doanh hay đầu tư thì sẽ có lúc lời, có lúc lỗ. Chả dự án kinh doanh nào 2 3 tháng xong nghỉ cả. Chơi dự đoán cũng vậy, đây là một cuộc chơi đường dài, có lúc lời có lúc lỗ. Biết được điều này, không cay cú khi lỗ, không háo thắng khi đang lời. Sẽ giúp giữ đồng vốn đầu tư của bạn. Từ đó giữ lại lợi nhuận cho bản thân.

Những bài báo chê bai dự đoán đều chỉ nhìn từ một phía.

Mình rất bức xúc, sau mỗi kì giải lớn (ví dụ chung kết C1, Chung kết World Cup v.v…) Thì báo đài lại hay đưa tin tức kiểu: nợ nần vì dự đoán bóng đá. Thậm chí có những bài báo viết về việc nhảy cầu vì thua độ … Người ta nhảy cầu rồi thì sao còn sống để nói cho bạn biết người ta thua độ nên nhảy cầu? Lại cứ suy bụng ta ra bụng người.

Tại sao ở diễn đàn dự đoán Kubet, hết giải luôn có những bài khoe chiến tích. Không ít người khoe mua nhà mua xe sau một mùa World Cup qua đi. Không ít người mở các sự kiện phát card vì mình quá may mắn. Những người này lấy tiền đâu ra nếu như “dự đoán toàn thua” theo lời các tờ báo thường nói?

Chiến tích thắng liên tục của người chơi dự đoán, được khoe tại nhóm lên kèo 888kubet.com

Vì sao có người lỗ, người lãi

Đơn giản là: bạn thua thì lỗ, bạn thắng thì lãi.

Có trận bóng đá nào mà đội thua lại là đội vô địch không chứ? Dự đoán là một trò chơi cân não, chứ không phải chương trình từ thiện của cổng game. Bởi vậy, không bao giờ có chuyện cứ chơi là thắng, nếu ai chơi cũng thắng hết thì lấy ai là người thua?

Khi đã hiểu được như vậy, những chuyên gia dự đoán sẽ nghiên cứu tỉ mỉ, tìm tòi các dấu hiệu và cơ hội, để tiền họ đầu tư vào đội bóng có thể sinh lời => Đây chính là những người có lãi. Nếu bạn nhảy vào chơi dự đoán không có sự chuẩn bị, bạn chính là người lỗ

Bóng đá là một môn thể thao có nhiều biến số nhất. Nên mới có những kèo đấu Liverpool thua Wolver 3 trái không gỡ ngay trên sân nhà. Bởi vậy, không thể nào có người đặt đâu thắng đó được. Chơi dự đoán có lúc thắng lúc thua. Điều quan trọng là bạn nắm bắt được, thua thì thua ít, mà thằng thì thắng nhiều. Có vậy tiền lời của bạn mới cao được.

Hiểu hơn về cách chọn kèo trong dự đoán bóng đá

Chọn kèo cược thích hợp

Chơi dự đoán không chỉ có cược thắng thua. Chỉ có thắng và thua thì rủi ro rất cao. Do đó, những cổng game thường mở thêm rất nhiều các loại kèo. Việc mở kèo cần có sự giám sát của đơn vị giám sát nhằm mục đích minh bạc. Cho nên chỉ một vài cổng game có khả năng này.

Đơn cử khi bạn dự đoán ở Thiên hạ bet, sẽ có các loại kèo cơ bản sau:

  • Người chơi dự đoán muốn lời nhiều, thì phải để ý tới các kèo lẻ khác như
    Kèo phạt góc
  • Kèo trực tiếp
  • Kèo O/U
  • Kèo thẻ phạt
  • Kèo bàn thắng đầu tiên
  • Kèo hiệp phụ v.v…
  • Soi kèo dựa vào thứ hạng của đội bóng

Những kèo này có ít biến số hơn, nên quá trình tính toán để chọn kèo sẽ dễ dàng và cơ hội cao hơn.

Chọn tỷ lệ thích hợp

Chọn kèo rồi, còn phải xem tỷ lệ của nó nữa. Tỷ lệ mà đặt 10 triệu chỉ thắng được 1 triệu thì không đáng bỏ tiền, chỉ thích hợp khi chơi kèo trực tiếp khi nắm chắc không có cơ hội nổ kèo.

Nếu là kèo có sự chênh lệch về thứ hạng. Tỷ lệ kèo sẽ luôn thay đổi trước giờ bóng lăn khoảng chừng vài chục phút, thường là 30p. Những thông tin thay đổi này sẽ mang cho bạn cái nhìn chính xác về tình hình 2 đội.

Lời kết

Qua bài báo trên, mong rằng các bạn có được cái nhìn khách quan hơn về dự đoán bóng đá. Hãy thông thái, đừng để đám kềnh kềnh nhận dăm ba đồng nhuận mà dắt mũi.

Bài liên quan