Tin chuyển nhượng: Juventus sẽ chiêu mộ Rose

Tin chuyển nhượng: Juventus sẽ chiêu mộ Rose, De Gea chuẩn bị ký hợp đồng “siêu khủng” với M.U, Zidane xác nhận Gareth Bale sắp biến khỏi Real.

Juventus sẽ chiêu mộ Rose

Cơ hội để Danny Rose chia tay Tottenham đang đến gần khi tờ Mirror cho biết, HLV Maurizio Sarri muốn đưa anh về Juventus. Nhà vô địch Serie A sẽ gửi đề nghị cụ thể trong ít ngày tới, khi Tottenham đang ra giá 20 triệu bảng.

De Gea chuẩn bị ký hợp đồng “siêu khủng” với M.U

Hợp đồng hiện tại của De Gea chỉ còn thời hạn tới năm 2020. Chính vì lẽ đó, trong thời gian qua, MU đang gấp rút tìm cách giữa chân thủ thành người Tây Ban Nha trước sự quan tâm của CLB PSG.

Tuy nhiên, MU cho thấy họ có sẵn tiền để “đấu” với đội bóng nước Pháp. Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, BLĐ MU vừa có buổi làm việc trực tiếp với thủ thành số 1 của CLB để bàn về vấn đề hợp đồng mới. Cuối cùng, cả hai đã tìm được tiếng nói chung.Giữ được De Gea ở lại như tiếp thêm một phần sức mạnh cho tuyến trên để có kết quả bóng đá ngoại hạng anh tốt hơn ở từng trận đấu.

Theo đó, De Gea đồng ý ở lại MU theo bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2025. Mức lương của thủ thành này sẽ được tăng gần gấp đôi lên 375.000 bảng/tuần. Hiện tại, “người nhện” này đang nhận mức lương 200.000 bảng/tuần.

Với mức lương trên, đương nhiên De Gea sẽ là thủ môn có thủ nhập cao nhất thế giới. Theo ước tính, tổng thu nhập mà De Gea nhận được nếu chơi bóng tới MU tới năm 2025 lên tới 110 triệu bảng.

Zidane xác nhận Gareth Bale sắp biến khỏi Real

Bale không còn nằm trong kế hoạch của Zidane mùa giải tới. Ngôi sao người Xứ Wales cũng vừa bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu trận Real thua Bayern 1-3 ở ICC.

Giao kèo hiện tại giữa Bale và đội bóng Hoàng gia vẫn còn thời hạn 3 năm. Tottenham, MU từng liên hệ nhưng lần lượt rút lui vì mức lương quá cao của cầu thủ chạy cánh 30 tuổi.

Tuy nhiên, theo Zidane, tương lai Gareth Bale gần được sáng tỏ, khi Real Madrid quyết tâm đẩy anh đi trong kỳ chuyển nhượng hè này. Nếu như bán Bale thành công Real sẽ có thêm kinh phí mua sắm thêm những cầu thủ chất lượng để cải thiện kết quả bóng đá tây ban nha của mình ở mùa giải sau.

Trả lời phỏng vấn sau thất bại trước Bayern, Zidane nói: “Bale không ra sân vì anh ấy chuẩn bị chia tay Real Madrid.

Chúng tôi hy vọng cậu ta ra đi sớm vì điều đó sẽ tốt cho tất cả các bên. Real Madrid đang làm việc tích cực thương thảo chuyển nhượng với một đội bóng khác.”

Zidane lý giải, việc ông cương quyết đẩy Bale ra khỏi Bernabeu là vì đội bóng Hoàng gia cần thực hiện một cuộc cải tổ mạnh mẽ sau một mùa giải thất vọng.

“Tôi không có hiềm khích cá nhân với Bale. Nhưng giờ là thời điểm để thúc đẩy công việc kiện toàn bộ máy đội bóng. Tôi buộc phải đưa ra phán quyết, với những thay đổi cần thiết.

Việc ra đi là quyết định của HLV và cũng xuất phát từ phía cầu thủ – người đang rất hiểu hoàn cảnh hiện nay. Tôi không biết điều đó sẽ xảy ra trong 24 hay 48 giờ tới, nhưng nó sẽ tốt cho tất cả chúng ta”.

Bài liên quan