Top 5 tiền đạo Man City xuất sắc nhất hiện nay

Man City đã có một lịch sử lâu đời với nhiều thành công lớn trong lịch sử bóng đá. Để có được những thành công ấy không thể không kể đến những tiền đạo Man City xuất sắc. Cụ thể cũng tin thể thao khám phá ngay sau đây.

Top 5 tiền đạo Man City xuất sắc nhất hiện nay

Top 5 tiền đạo Man City xuất sắc nhất hiện nay

Top 5 tiền đạo Man City xuất sắc nhất hiện nay

Erling Haaland

Erling Haaland là tiền đạo xuất sắc nhất hiện tại của Man City. Anh đã ghi được 52 bàn thắng trong 53 trận cho câu lạc bộ kể từ khi gia nhập vào tháng 1 năm 2023. Haaland có tốc độ, sức mạnh và khả năng săn bàn tuyệt vời, khiến anh trở thành một mối đe dọa thực sự đối với khung thành đối phương.

Haaland sinh ra ở Na Uy và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Molde. Anh nhanh chóng gây ấn tượng với khả năng ghi bàn của mình và được RB Salzburg mua vào năm 2019. Tại Salzburg, Haaland ghi được 86 bàn thắng trong 89 trận đấu, bao gồm 29 bàn thắng trong 27 trận đấu ở UEFA Champions League.

Haaland chuyển đến Borussia Dortmund vào năm 2020 và tiếp tục ghi bàn đều đặn. Anh ghi được 86 bàn thắng trong 89 trận đấu cho Dortmund, bao gồm 23 bàn thắng trong 26 trận đấu ở UEFA Champions League. Haaland gia nhập Man City vào tháng 1 năm 2023 với giá 51 triệu bảng. Anh đã nhanh chóng thích nghi với cuộc sống ở Premier League và ghi được tỷ số livescore trực tiếp là 52 bàn thắng trong 53 trận đấu.

Sergio Agüero

Sergio Agüero là tiền đạo xuất sắc nhất mọi thời đại của Man City. Anh đã ghi được 260 bàn thắng trong 390 trận đấu cho câu lạc bộ, giúp họ giành được 15 danh hiệu, bao gồm 5 chức vô địch Premier League.

Agüero sinh ra ở Argentina và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Independiente. Anh chuyển đến Atlético Madrid vào năm 2006 và ghi được 101 bàn thắng trong 236 trận đấu.

Agüero gia nhập Man City vào năm 2011 với giá 38 triệu bảng. Anh nhanh chóng trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới và giúp Man City giành được nhiều danh hiệu. Agüero ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết UEFA Champions League năm 2012, giúp Man City lần đầu tiên giành được danh hiệu này.

Agüero rời Man City vào năm 2021 để gia nhập Barcelona. Anh đã ghi được 62 bàn thắng trong 100 trận đấu cho Barcelona, trước khi giải nghệ vào tháng 12 năm 2022.

Edin Džeko

Edin Džeko là một tiền đạo xuất sắc khác của Man City. Anh đã ghi được 82 bàn thắng trong 189 trận đấu cho câu lạc bộ, giúp họ giành được 6 danh hiệu, bao gồm 3 chức vô địch Premier League.

Džeko sinh ra ở Bosnia và Herzegovina và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Željezničar. Anh chuyển đến Wolfsburg vào năm 2007 và ghi được 66 bàn thắng trong 167 trận đấu .

Džeko gia nhập Man City vào năm 2011 với giá 27 triệu bảng. Anh nhanh chóng trở thành một phần quan trọng của đội hình và giúp Man City giành được nhiều danh hiệu trong kết quả bóng đá thế giới. Džeko ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết UEFA Champions League năm 2012, giúp Man City lần đầu tiên giành được danh hiệu này.

Džeko rời Man City vào năm 2015 để gia nhập Roma. Anh đã ghi được 110 bàn thắng trong 260 trận đấu cho Roma, trước khi gia nhập Al-Duhail vào năm 2021.

Tiền đạo Man City xuất sắc: Carlos Tevez

Tiền đạo Man City xuất sắc: Carlos Tevez

Carlos Tevez là một tiền đạo tài năng khác của Man City. Anh đã ghi được 68 bàn thắng trong 147 trận đấu cho câu lạc bộ, giúp họ giành được 4 danh hiệu, bao gồm 2 chức vô địch Premier League.

Tevez sinh ra ở Argentina và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Boca Juniors. Anh chuyển đến Manchester United vào năm 2007 và giành được 3 danh hiệu, bao gồm một chức vô địch Premier League.

Tevez gia nhập Man City vào năm 2009 với giá 25 triệu bảng. Anh nhanh chóng trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới và giúp Man City giành được nhiều danh hiệu.

Colin Bell

Colin Bell là một tiền đạo toàn diện khác của Man City. Anh đã ghi được 153 bàn thắng trong 492 trận đấu cho câu lạc bộ, giúp họ giành được 6 danh hiệu, bao gồm 3 chức vô địch Premier League.

Bell sinh ra ở Scotland và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Dundee United. Anh chuyển đến Man City vào năm 1966 và nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ. Bell là một cầu thủ có khả năng ghi bàn, dứt điểm, chuyền bóng và kiến tạo đều tốt. Anh cũng là một cầu thủ có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau.

Bell rời Man City vào năm 1979 để gia nhập Stoke City. Anh đã ghi được 50 bàn thắng trong 116 trận đấu cho Stoke City, trước khi giải nghệ vào năm 1983.

Francis Lee

Francis Lee là một tiền đạo khác của Man City trong những năm 1970 và 1980. Anh đã ghi được 148 bàn thắng trong 433 trận đấu cho câu lạc bộ, giúp họ giành được 4 danh hiệu, bao gồm 2 chức vô địch Premier League.

Lee sinh ra ở Anh và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Bolton Wanderers. Anh chuyển đến Man City vào năm 1971 và nhanh chóng trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu của câu lạc bộ. Lee là một cầu thủ có khả năng ghi bàn, dứt điểm, và sức mạnh tốt. Anh cũng là một cầu thủ có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau.

Lee rời Man City vào năm 1982 để gia nhập Queens Park Rangers. Anh đã ghi được 29 bàn thắng trong 104 trận đấu cho QPR, trước khi giải nghệ vào năm 1984.

Xem thêm: Các huyền thoại bóng đá Brazil là những ai?

Xem thêm: Top các huyền thoại Liverpool xuất sắc nhất trong lịch sử

"Thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số được cung cấp ở đây chỉ để mang lại niềm vui cho những người yêu thích bóng đá. Không nên sử dụng chúng để cược bóng đá nhé. Bởi đó là hành vi bất hợp pháp và bạn có thể phải đối mặt với việc bị nhà nước truy cứu đấy nhé."

Bài liên quan