Bóng đá Việt Nam 12/11: Tấn Trường gửi lời tiếp lửa toàn đội sau trận thua

Tấn Trường gửi lời tiếp lửa toàn đội sau trận thua; Tuyển Việt Nam nguy cơ văng khỏi top 100 thế giới là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 12/11.

Tấn Trường gửi lời tiếp lửa toàn đội sau trận thua

Ở trận đấu diễn ra vào tối ngày 11/11, tuyển Việt Nam đã phải nhận thất bại với kết quả bóng đá trực tuyến 0-1 trước Nhật Bản trên sân nhà. Dù chúng ta đã có trận đấu cố gắng song trước đẳng cấp của đối phương, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn phải chấp nhận trận thua khá đáng tiếc.

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, Tấn Trường gửi lời động viên toàn đội:

“Cái hài lòng nhất là tinh thần của mọi người chơi rất tốt. Đội đoàn kết và động viên nhau những lúc thua bàn là không nản, vực dậy và cố gắng chơi hết mình trong trận hôm nay. Tôi cảm thấy hài lòng vì tinh thần mọi người hôm nay đã thi đấu rất tốt”.

Bóng đá Việt Nam 12/11: Tấn Trường gửi lời tiếp lửa toàn đội sau trận thua

Tuyển Việt Nam nguy cơ văng khỏi top 100 thế giới

Sau thất bại 0-1 trước Nhật Bản, theo tính toán của Football Ranking, tuyển Việt Nam bị trừ 6,1 điểm. Điều này sẽ khiến Những Chiến binh Sao vàng tụt 1 bậc trên bảng xếp hạng FIFA xuống hạng 99 thế giới với 1.216,8 điểm. Đây sẽ là thứ hạng thấp nhất của bóng đá Việt Nam kể từ tháng 9/2019.

Vào ngày 16/11 tới đây, Việt Nam sẽ tiếp tục được chơi trên sân nhà Mỹ Đình và tiếp đón một đối thủ mạnh khác là Ả Rập Xê Út. Nếu thất bại, tuyển Việt Nam sẽ bị trừ thêm 7,8 điểm và nhiều khả năng sẽ bị văng khỏi top 100 thế giới lần đầu tiên sau 3 năm. Còn nếu thắng, đội tuyển của chúng ta sẽ được cộng thêm 17,2 điểm, với trường hợp trận đấu kết quả hoà, tuyển Việt Nam sẽ có thêm 4,7 điểm.

ĐT Việt Nam nhận nguồn động viên lớn sau trận thua Nhật Bản

Cụ thể, Thường trực Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã biểu dương tinh thần chiến đấu của toàn đội đồng thời tặng đội bóng 500 triệu đồng như món quà động viên tinh thần tuyển Việt Nam.

Ngoài ra, Thường trực Ban chấp hành VFF không quên nhắc nhở các cầu thủ tiếp tục tập trung chuẩn bị thật tốt cho trận đấu lượt về gặp tuyển Saudi Arabia vào ngày 16/11 tới cũng tại sân Mỹ Đình.

Rõ ràng, nguồn động viên ấy sẽ là “liều doping” tinh thần cho các tuyển thủ để họ có tâm lý thoải mái nhất hướng tới màn so tài hứa hẹn nhiều khó khăn trước mắt. Chắc chắn, mục tiêu mà chúng ta đề ra vẫn sẽ là có điểm nhưng không dễ để thầy trò HLV Park Hang Seo làm được điều đó.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về kết quả Cúp C1, chuyên trang ketquabongda.com sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất về giải đấu này.

Bài liên quan