Bóng đá Việt Nam 14/3: Xuất hiện HLV đầu tiên mất việc tại V-league 2020

Bóng đá Việt Nam 14/3: Xuất hiện HLV đầu tiên mất việc tại V-league 2020; Duy Mạnh cảm ơn bác sĩ, chính thức chốt ngày về Việt Nam; Hai cầu thủ Việt Nam lọt top.

Xuất hiện HLV đầu tiên mất việc tại V-league 2020

Sài Gòn FC đã hòa Sông Lam Nghệ An trên SVĐ Thống Nhất ở trận ra quân V-League. Đây là trận hòa có thể chấp nhận được với đội bóng của ông Hoàng Văn Phúc, khi SLNA không phải đối thủ dễ chơi. Tuy nhiên, ngay khi trận đấu kết thúc, nhà cầm quân 56 tuổi này bất ngờ đệ đơn từ chức lên BLĐ Sài Gòn FC.

Theo như người trong cuộc tiết lộ, sở dĩ HLV Hoàng Văn Phúc đưa ra quyết định nhanh chóng và quyết liệt như vậy là bởi, ông không nhận được sự tôn trọng cần thiết. Giữa ông và các thành viên đội bóng đã xuất hiện mâu thuẫn nghiêm trọng và không thể giải quyết.

Bóng đá Việt Nam 14/3: Xuất hiện HLV đầu tiên mất việc tại V-league 2020

Ngoài ra, bạn có thể truy cập ketquabongda.com để theo dõi lịch thi đấu euro 2020 và cập nhật kqbd euro 2020 mới nhất nhé.

Duy Mạnh cảm ơn bác sĩ, chính thức chốt ngày về Việt Nam

Sáng 10/3, trung vệ sinh năm 1996 đã được phẫu thuật tại Singapore. Bác sĩ phẫu thuật cho Duy Mạnh là đội ngũ có chuyên môn tốt nhất mà CLB Hà Nội đã liên hệ. Được biết những bác sĩ này cũng từng điều trị chấn thương cho Đình Trọng trước đó.

Hôm nay (13/3), 3 ngày sau khi thực hiện phẫu thuật, trung vệ Hà Nội xuất hiện trên mạng xã hội. Duy Mạnh đã đăng tải bức ảnh chụp cùng bác sĩ điều trị của mình tại bệnh viện Singapore General Hospital cùng dòng trạng thái: “Thank you so much, Doctor (Cảm ơn bác sĩ rất nhiều). Cầu thủ này sẽ lưu trú tại Singapore để theo dõi thêm 1 tuần trước khi về Việt Nam nghỉ ngơi.

Hai cầu thủ Việt Nam lọt top

Theo đó, Xuân Nam và Quách Tân là hai đại diện của TP.HCM và Than Quảng Ninh lọt top những cầu thủ đáng xem nhất tại lượt trận thứ 3 của AFC Cup. Theo đánh giá của cây bút Gabriel Tan, Xuân Nam là cầu thủ hay nhất trong chiến thắng của TP. HCM trước Lao Toyota. Trong khi đó ở bảng G, Than Quảng Ninh cũng đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi giành được chiến thắng đầu tiên tại AFC Cup 2020. Ở trân đấu với Svay Rieng, đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng đã có chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4-1. Trong chiến thắng này, Giang Trần Quách Tân là cầu thủ chơi ấn tượng nhất với một cú đúp kiến tạo giúp Neven Lastro và Jeremie Lynch lập công.

Bài liên quan