Bóng đá Việt Nam tối 10/7: Quang Hải sẵn sàng ra sân đấu SHB.ĐN

Bóng đá Việt Nam tối 10/7: Quang Hải sẵn sàng ra sân đấu SHB.ĐN; Thủ môn Tiến Dũng có thể có lần đầu bắt chính tại TP.HCM; Lý do Công Phượng thoát án phạt?

Thủ môn Tiến Dũng có thể có lần đầu bắt chính tại TP.HCM

Từ khi khoác áo TP.HCM, Tiến Dũng đã được trao cơ hội bắt chính tại vòng loại AFC Cup, Siêu cúp Quốc gia, Cúp Quốc gia nhưng không có kqbd trực tuyến tốt và chưa được ra sân một phút nào tại V-league 2020. Dù vậy, cờ chuẩn bị đến tay thủ môn trẻ này khi thủ thành số 1 Thanh Thắng có dấu hiệu chấn thương trong buổi tập hôm 8/7.

Hiện vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của Thanh Thắng. Song dựa vào sự chăm chỉ luyện tập của Tiến Dũng trong thời gian gần đây, nhiều khả năng, HLV Chung Hae Seong sẽ điền tên Tiến Dũng vào đội hình chính trận gặp Than Quảng Ninh tại vòng 9 V-league hôm 11/7.

Tiền vệ Quang Hải sẵn sàng ra sân đấu SHB.ĐN

Bóng đá Việt Nam tối 10/7: Quang Hải sẵn sàng ra sân đấu SHB.ĐN

Sau 2 trận phải ngồi ngoài vì sức khỏe không đảm bảo, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã sẵn sàng xỏ giày vào sân thi đấu ở trận đấu gặp SHB Đà Nẵng tới đây.

Dù Quang Hải sẵn sàng ra sân thi đấu nhưng chưa chắc HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng anh hết 90 phút thi đấu bởi đó là sự mạo hiểm, có thể khiến anh tái phát chấn thương. Đó là chưa kể, thời gian qua, Quang Hải bị xáo trộn tâm lý khá nhiều nên có lẽ anh chỉ được sử dụng trong khoảng 1 hiệp đấu. Dù sao sự góp mặt của Quang Hải cũng ảnh hưởng lớn đến tỷ số bóng đá wap trong trận đấu với SHB.ĐN.

Lý do Công Phượng thoát án phạt?

Mới đây ban kỷ luật VFF đã công bố án phạt cho những sai phạm ở vòng 6 giải hạng Nhất, theo đó HLV Hứa Hiển Vinh bị phạt 15 triệu đồng và cấm chỉ đạo 2 trận vì có hành vi không đúng mực, cầu thủ Trịnh Quang Vinh cũng nhận mức phạt tương tự.

Trước đó tại vòng 8 LS V.League 2020 vụ va chạm giữa Công Phượng và Tống Anh Tỷ trong trận TP HCM vs B.Bình Dương cũng gây sự chú ý. Chân sút xứ Nghệ một phút nổi nóng đá bay người sút vào chân Tống Anh Tỷ đang nằm sân khiến cầu thủ hai bên xảy ra xô xát. Tuy nhiên ban kỷ luật VFF không đưa ra án phạt cho trận đấu này bởi lý do khá bất ngờ: không nhận được báo cáo của giám sát trận đấu. Công Phượng là cầu thủ có ảnh hưởng rất lớn, bởi vậy một tình huống như này đáng ra anh cần phải có một án phạt nguội hay một lời cảnh báo đến từ ban kỷ luật để răn đe.

Bài liên quan