Cách đọc kèo bóng đá O/U

Không phải ai cũng biết làm thế nào để biết cách đọc kèo bóng đá O/U một cách chính xác nhất. Cùng thethaonew.com tham khảo qua bài viết dưới đây để nắm rõ cách đọc nhé.

Định nghĩa về kèo O/U

Kèo O/U còn có tên gọi là kèo Over/under hoặc kèo trên dưới. Kèo này được hiểu là loại kèo dựa trên tỷ số trận đấu. Cổng game sẽ đưa ra một tỷ lệ kèo cho anh em tiến hành tham gia dự đoán. Tổng số bàn thắng sau 90 phút thi đấu chính thức sẽ quyết định thắng hay thua.

Không giống với kèo châu Á và kèo châu Âu, với kèo O/U người chơi sẽ không cần quan tâm tới kết quả thắng – thua của trận đấu. Thay vào đấy, anh em chỉ cần để ý tới tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được mà thôi

Cách đánh O/U bóng đá khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn cửa tài hoặc cửa xỉu. Tuy nhiên, kèo O/U sẽ chia thành nhiều trường hợp khác nhau. Nó đòi hỏi anh em phải biết cách đọc kèo bóng đá O/U cụ thể để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Cách đọc kèo bóng đá O/U chi tiết

Cách đọc kèo bóng đá O/U

O/U 1 trái rưỡi (1:1/2 hoặc 1.5)

Kèo O/U 1 trái rưỡi thường dùng trong mỗi một hiệp đấu, hiệp 1 hoặc 2, hay cũng có thể là trong cả trận. Loại dự đoán bóng đá chính xác được cổng game nowbet sẽ đưa ra tỷ lệ kèo là 1.5 (thường được ghi là 1 1/2 hoặc 1.5), như vậy sẽ có 2 trường hợp sau:

 • Trận đấu có 1 bàn thắng hoặc không có bàn nào được ghi, anh em đặt cửa Xỉu thắng
 • Trận đấu có 2 bàn thắng hoặc hơn, anh em đặt cửa Tài sẽ thắng

O/U 1 3/4 trái (1.75 hoặc 1.5– 2)

Kèo O/U tỉ lệ 1:3/4 trái hay còn được ghi là 1.75 hoặc 1.5– 2) sẽ xảy ra các trường hợp:

 • Nếu trận đấu có tổng số bàn thắng là 1 hoặc không, nếu bạn chọn cửa Xỉu thắng; Tổng số bàn thắng là 2, cửa Xỉu thua nửa tiền.
 • Nếu trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên được ghi, đặt cửa Tài sẽ thắng; Tổng số bàn thắng là 2, thì đặt cửa Tài cũng sẽ thua nửa tiền.

O/U tỷ lệ 2 trái

Với tỷ lệ này cũng sẽ có 2 trường hợp như sau:

 • Nếu trận đấu có tổng 2 hoặc ít hơn 2 bàn thắng, bạn chọn cửa Xỉu sẽ thắng.
 • Nếu trận đấu có 3 bàn thắng trở nên, bạn chọn cửa Tài sẽ thắng và ngược lại

O/U 2:1/4 trái (2-2.5 hoặc 2.25)

Cách đọc tỷ lệ này như sau:

 • Nếu tổng số bàn thắng 2 đội là 1 bàn thắng hoặc không có bàn thắng nào được ghi, cửa Xỉu sẽ thắng; Kết quả 2 bàn thắng thì cửa Xỉu được ăn nửa tiền.
 • Nếu tổng số bàn thắng 2 đội có 3 bàn thắng hoặc hơn, cửa Tài thắng; còn nếu có 2 bàn, cửa Tài sẽ thua nửa tiền.

O/U tỷ lệ 3 trái

 • Nếu như trận đấu có tổng số bàn thắng là 3, thì cả hai cửa Tài và Xỉu đều về tiền.
 • Nếu như trận đấu có tổng số bàn thắng ít hơn 3, thì ai chọn cửa Xỉu thắng
 • Nếu như trận đấu có tổng số bàn thắng nhiều hơn 3, ai chọn cửa Tài thắng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Cách đọc kèo bóng đá O/U, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được những thông tin hữu ích rồi nhé.

Bài liên quan