Martin Lo – Hữu Thắng: Cặp tiền vệ trung tâm sáng giá

Phối hợp ăn ý, điều tiết được nhịp độ trận đấu và quan trọng hơn những cú sút xa của bộ đôi tiền vệ trung tâm Hữu Thắng-Martin Lo đã đem đến những giải pháp hiệu quả cho HLV Park Hang Seo.

Kết quả bóng đá hôm nay trong cuộc đọ sức này, đối phương sử dụng 7 ngoại binh ở đội hình xuất phát và HLV Park Hang-seo muốn các học trò được cọ xát nhiều hơn với các đối thủ nước ngoài để tích luỹ thêm kinh nghiệm trận mạc.

U22 Việt Nam vừa có trận đấu tập với CLB Kitchee SC (Hong Kong) tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ (PVF).  Trước đội bóng giàu truyền thống đang là ĐKVĐ Hong Kong Premier League và từng 7 lần lên ngôi ở giải VĐQG như Kitchee.

Cầu thủ của Phố Hiến có màn trình diễn ấn tượng ghi điểm trong mắt thầy Park cũng như NHM khi liên tiếp có những cú sút nguy hiểm về phía khung thành của Jianquao. Được đánh giá cao hơn U22 Việt Nam về cả chuyên môn và thể lực, tuy nhiên trong suốt 90 phút của trận đấu đội bóng này không có nhiều pha bóng nguy hiểm về phía khung thành của thủ môn Sỹ Huy.

Martin Lo - Hữu Thắng: Cặp tiền vệ trung tâm sáng giá

Martin Lo – Hữu Thắng: Cặp tiền vệ trung tâm sáng giá

Còn đến 4 tháng nữa lịch bóng đá seagame 30 mới khởi tranh, tuy nhiên việc tập trung ngắn hạn nhiều đợt và thi đấu giao hữu sẽ giúp cho vị “thuyền trưởng” của U22 Việt Nam có những tính toán về mặt nhân sự.

Đá cặp với nhau ở vị trí tiền vệ trung tâm, Martin Lo và Hữu Thắng đã khai thông tuyến giữa của U22 Việt Nam. Bộ đôi này liên tục có những đường chuyền thuận lợi để đồng đội tạo sức ép về phía khung thành đối phương.

Đồng thời, việc phối hợp ăn ý với nhau ở hàng tiền vệ, Martin Lo và Hữu Thắng hứa hẹn sẽ là cặp bài trùng ở tuyến giữa của U22 nếu được góp mặt trong danh sách tham dự Sea Game vào cuối năm.

Bài liên quan