Bóng đá Việt Nam 16/8: Báo Campuchia ngỡ ngàng vì chiến thắng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam 16/8: Báo Campuchia ngỡ ngàng vì chiến thắng Việt Nam, Ông Hoàng Anh Tuấn từ chức HLV trưởng U18 Việt Nam, Công Phượng hạnh phúc tại Bỉ.

Báo Campuchia ngỡ ngàng vì chiến thắng Việt Nam

Cambodia Hot News gọi thắng lợi của đội nhà chiều 15/8 tại giải U18 Đông Nam Á là bước nhảy vọt của nền bóng đá nước này. “Chiến thắng chiều nay ở TP HCM có thể xem là cột mốc quan trọng của nền bóng đá Campuchia”, trang Cambodia Hot News bình luận. “Việt Nam và Thái Lan luôn trong nhóm mạnh nhất của bóng đá Đông Nam Á. Gặp họ, Campuchia hiếm khi thắng. Nhưng lần này, đội U18 đã hạ cả Thái Lan lẫn Việt Nam”. Với màn trình diễn ấn tượng này, tin rằng Campuchia sẽ có kết quả bóng đá seagame 2019 tốt.

Bóng đá Việt Nam 16/8: Báo Campuchia ngỡ ngàng vì chiến thắng Việt Nam

Công Phượng hạnh phúc tại Bỉ

Trong một chia sẻ mới đây trên tờ Het Belang Van Limburg, cựu tiền đạo của CLB HAGL đã có những chia sẻ về sự hòa nhập cùng đồng đội tại STVV trong thời gian qua. Theo đó, mọi người đều nhìn ra được sự khác biệt giữa hai nền bóng đá châu Á và châu Âu, mà lớn nhất là sức mạnh và tốc độ.

Dù đã trải qua thời gian chơi bóng tại Hàn Quốc nhưng khi cập bên Bỉ, Công Phượng nhận thấy cầu thủ nơi đây còn nhanh hơn. Bên cạnh đó, tiền đạo xứ Nghệ cũng thừa nhận, cuộc sống ở Bỉ của anh rất tuyệt vời mặc dù mới đây CLB Bỉ có đưa về tiền đạo có kqbd y ấn tượng từ Inter.

Ông Hoàng Anh Tuấn từ chức HLV trưởng U18 Việt Nam

Sau khi không thể cùng đội U18 Việt Nam lọt vào bán kết giải U18 Đông Nam Á, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đề đạt nguyện vọng được thôi vị trí HLV trưởng. LĐBD Việt Nam cũng đã ghi nhận những đóng góp của vị HLV này trong những năng vừa qua và chấp thuận nguyện vọng của HLV quê Khánh Hòa này.

Bài liên quan