U23 Việt Nam có màn trình diễn đầy ấn tượng

Chương mới nhất trong trang sử bất tận về mối duyên nợ giữa 2 nền bóng đá được xem là hàng đầu Đông Nam Á vừa được viết nên, và những gì sắp đến sẽ còn nhiều hứa hẹn.

Tướng U19 Thái Lan bày tỏ quan điểm sau trận đấu

HLV Bamrung Boonprom của U19 Thái Lan chia sẻ sau khi chiến thắng thuyết 4 “sao” của thầy trò HLV Park Hang-seo trên sân Mỹ Đình: “Tôi có xem trận đấu tối qua giữa U23 Thái Lan và U23 Việt Nam. Tôi xin chúc mừng chiến thắng của các bạn, đó là màn trình diễn ấn tượng.”

Đó là phần thưởng xứng đáng dành cho sự quyết tâm và nỗ lực của các bạn suốt trong thời gian qua, từ chiến thuật cho đến con người, tất cả đều hơn hẳn đội tuyển U23 của chúng tôi khá nhiều.”

U23 Việt Nam có màn trình diễn đầy ấn tượng

U23 Việt Nam có màn trình diễn đầy ấn tượng

Kiatisak dẫn dắt Thái Lan đấu HLV Park Hang-seo?

Ở lượt trận cuối cùng vòng loại U23 châu Á 2020 tại bảng K, U23 Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục 4-0 trước U23 Thái Lan. Gần như chiến thắng này của thầy trò HLV Park hang-seo đã chạm vào lòng tự ái của người Thái.

Ông Phó chủ tịch FAT phụ trách truyền thông báo thể thao  Pasanat Supaphong cân nhắc giữ HLV Gama: “Chúng ta vẫn chưa biết chắc chắn điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên ông ấy (HLV Alexandre Gama) vẫn sẽ tập trung cùng đội U23 ở giải đấu châu Á vào năm tới để cạnh tranh chiếc vé dự Thế vận hội 2020 tại Nhật Bản.”

Việt Nam – Thái Lan: Ngày ấy và bây giờ

Trận đấu ấy in đậm trong tâm thức các CĐV Việt Nam, không chỉ vì tỷ số, mà còn là sự vượt trội, là thế trận ép sân toàn diện đến nghẹt thở mà đội khách tạo ra. Đặc biệt, pha lập công ấn định chiến thắng thực sự là 1 cơn ác mộng với bất cứ ai mỗi khi xem lại.

Thực tế với những gì Hoàng Đức, Quang Hải, Đức Chinh, Đình Trọng, Tấn Sinh, Văn Hậu,.. thể hiện trên sân người hâm mộ đặt kỳ vọng rất lớn chúng ta sẽ 1 lần đứng trên đỉnh vinh quang ở SEA Games 30 tới. Ở một diễn biến khác, truyền thông Thái Lan tin rằng King’s Cup 2019 sẽ là màn ra mắt của tân HLV đội tuyển Thái Lan, sau khi FAT chấm dứt hợp đồng với HLV tạm quyền Sirisak Yodyardthai.

Bài liên quan