Chuyển nhượng 16/5: Chelsea nhận thêm tiền vụ Hazard – Real Madrid

Chuyển nhượng 16/5: Chelsea nhận thêm tiền vụ Hazard – Real Madrid và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chelsea nhận thêm tiền vụ Hazard – Real Madrid

Mới nhất, The Telegraph khẳng định Chelsea sẽ nhận được khoản tiền thưởng trị giá 5 triệu bảng từ thỏa thuận bán Hazard cho Real Madrid vào 5 năm trước.

Tiền vệ người Bỉ khi đó ký hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2024 với CLB La Liga. Một trong những điều khoản phụ thời điểm đó quy định, Los Blancos phải trả cho đối tác thêm 5 triệu bảng cho mỗi lần vào chung kết Champions League, thời hạn trong 5 năm.

Chuyển nhượng 16/5: Chelsea nhận thêm tiền vụ Hazard - Real

Chuyển nhượng 16/5: Chelsea nhận thêm tiền vụ Hazard – Real

Điều khoản vẫn có hiệu lực cả khi cầu thủ đã tuyên bố giải nghệ. Như vậy, Real sẽ chi tổng cộng 10 triệu bảng cho Chelsea khi CLB này hai lần có kết quả bóng đá hôm nay tốt lọt vào chung kết Champions League giai đoạn 2019-2024.

Xavi tuyên bố Araujo đang hạnh phúc ở Barca

Huấn luyện viên Xavi của Barcelona đã xác nhận rằng hậu vệ ngôi sao Ronaldo Araujo rất vui khi được tiếp tục ở câu lạc bộ xứ Catalan, giữa sự quan tâm từ Manchester United và Bayern Munich.

Phát biểu với các phóng viên, huấn luyện viên của Blaugrana cho biết: “Tôi luôn nói chuyện với Araujo và anh ấy biết tôi nghĩ gì. Về phía tôi, không có nghi ngờ gì về tương lai của anh ấy. Anh ấy biết tôi muốn gì cho tương lai và anh ấy hạnh phúc ở đây.”

San Diego FC Chống Lại Pep Guardiola Để Chiêu Mộ De Bruyne

Câu lạc bộ tân binh Major League Soccer (MLS) – San Diego FC đang tạo nên cơn chấn động trên thị trường chuyển nhượng với mục tiêu táo bạo: chiêu mộ tiền vệ người Bỉ Kevin De Bruyne.

Sự theo đuổi đầy bất ngờ này diễn ra khi De Bruyne tiếp tục khẳng định đẳng cấp là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới, đóng vai trò trụ cột không thể thay thế trong đội hình của Pep Guardiola tại Manchester City.

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật ltd bd của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!

Bài liên quan