Đổi máy chạy bộ cũ, lấy máy mới tiết kiệm hơn 10 triệu đồng

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi lên đời máy chạy bộ mới, Tập đoàn thể thao Elipsport ra mắt sự kiện đổi máy chạy bộ cũ lấy máy mới tiết kiệm chi phí lên đến 10 triệu đồng. Sự kiện trên được áp dụng tại 121 showroom của tập đoàn trên toàn quốc.

Nắm được nhu cầu luyện tập thể thao với máy chạy bộ điện, tập đoàn thể thao Elipsport cho ra mắt sự kiện có 1-0-2 đổi máy cũ lấy máy mới trên toàn quốc. Sự kiện này giúp việc “lên đời” sản phẩm máy chạy bộ điện trở lên dễ dàng và tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Đổi mới với mọi sản phẩm máy chạy bộ cũ

Chính sách thu máy cũ, đổi máy mới được tập đoàn thể thao Elipsport áp dụng đối với tất cả các sản phẩm máy chạy bộ không phân biệt thương hiệu, sản phẩm được mua từ đâu, độ cũ mới,…. Chỉ cần bạn mang máy chạy bộ đến cửa hàng hoặc đổi máy cũ lấy máy mới thông qua hình thức đổi online. Hình thức này được đánh giá là tiện lợi hơn rất nhiều, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và không phải di chuyển, chở theo máy đến cửa hàng. Để thực hiện đổi online bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản dưới đây.

 • Bước 1: Chụp ảnh hoặc quay video máy chạy bộ cũ gửi về cho Tập đoàn thể thao Elipsport thông qua tổng đài 1800 6854, Facebook, Zalo hoặc website: Elipsport.vn
 • Bước 2: Nhân viên sẽ định giá sản phẩm thông qua hình ảnh, video bạn vừa gửi.
 • Bước 3: Nhân viên sau khi định giá sẽ tư vấn đến bạn sản phẩm phù hợp. Nếu bạn đồng ý sẽ được đổi mới và chỉ phải bù thêm một khoản tiền chênh lệch rất nhỏ so với việc mua máy mới.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán bù tiền đổi máy mới, nhân viên tập đoàn Elipsport sẽ giao hàng đến bạn trong vòng 24h.
Đổi máy chạy bộ cũ lấy máy chạy bộ mới chỉ trong 4 bước đơn giản

Đổi máy chạy bộ cũ lấy máy chạy bộ mới chỉ trong 4 bước đơn giản

Việc thu máy chạy bộ cũ, đổi máy chạy bộ mới mang lại rất nhiều lợi ích đến khách hàng. Chính sách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 10 -30 triệu mà vẫn sở hữu được mẫu máy chạy bộ mới, tiên tiến dẫn đầu về công nghệ. Bên cạnh đó, những ưu đãi, khuyến mãi cũng không mất đi khi bạn đổi máy cũ lấy máy mới, đây là chính sách mà ít thương hiệu nào từ trước đến nay làm được.

Nên đổi loại máy chạy bộ mới nào?

Tập đoàn thể thao đang là đơn vị có rất nhiều mẫu máy chạy bộ phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng. Để dễ dàng lựa chọn bạn có thể tham khảo 2 dòng sản phẩm máy chạy bộ đang được yêu thích nhất dưới đây.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn máy chạy bộ đơn năng hoặc đa năng

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn máy chạy bộ đơn năng hoặc đa năng

Máy chạy bộ đa năng

Đây là dòng máy thích hợp cho việc luyện tập thể thao tại nhà. Đặc điểm của dòng máy này là đa công dụng, giúp bạn có thể vừa chạy bộ, luyện tập tạ tay, gập bụng, massage săn chắc cơ vùng bụng, mông, đùi, chân. Nhờ đa dạng tính năng, dòng máy chạy bộ đa năng có thể phù hợp với tất cả những thành viên trong gia đình bạn. Hiện nay, tập đoàn thể thao Elipsport đang có một số dòng máy chạy bộ đa năng chất lượng cao, giá rẻ mà bạn có thể tham khảo.

 • Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng ELIP Avenger giá bán 18.090.000đ
 • Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng ELIP Mercury giá bán 19.490.000đ
 • Máy Chạy Bộ Đa Năng ELIP 1800 Pro giá bán 12.900.000đ
 • Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng ELIP iLike iE04 giá bán 8.590.000đ

Giá bán trên được cập nhật vào ngày 18/8/2020.

Máy chạy bộ ELIP Aurora đang là sản phẩm bán chạy số 1 tại Việt Nam

Máy chạy bộ ELIP Aurora đang là sản phẩm bán chạy số 1 tại Việt Nam

Máy chạy bộ đơn năng

Hiểu đơn giản là sản phẩm phục vụ cho một mục đích chạy bộ – đi bộ – leo dốc. Đây là sản phẩm đặc biệt phù hợp với những phòng tập gym, hoặc người yêu thích luyện tập bộ môn chạy bộ chuyên nghiệp. Tuy ít chức năng hơn dòng máy đa năng nhưng đây là sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho việc luyện tập chuyên nghiệp. Đồng thời, sản phẩm máy chạy bộ đơn năng cũng có giá thành rẻ hơn dòng máy đa năng từ 1-2 triệu đồng, tùy theo từng phân khúc máy. Nếu yêu thích bộ môn chạy bộ, hoặc cần đổi máy mới cho phòng tập gym thì bạn có thể tham khảo dòng máy đơn năng này qua những sản phẩm dưới đây.

 • Máy Chạy Bộ Điện Đơn Năng ELIP Artermis giá bán 18.490.000đ
 • Máy Chạy Bộ Điện Đơn Năng ELIP iLike iE02 giá bán 6.490.000đ
 • Máy chạy bộ đơn năng ELIP Conal giá bán 10.190.000đ
 • Máy chạy bộ điện Đơn Năng ELIP Galaxy giá bán 9.490.000đ

Giá bán trên được cập nhật vào ngày 18/8/2020.

Tích hợp những tính năng thông minh trên máy chạy  bộ

Tích hợp những tính năng thông minh trên máy chạy  bộ

Với mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn, Tập đoàn thể thao Elipsport đang là đơn vị đi đầu về giá thành cạnh tranh và chất lượng. Đặc biệt, là sự kiện đổi máy chạy bộ lấy máy chạy bộ mới càng khiến người dân Việt có cơ hội tiếp cận với sản phẩm chất lượng, với mức giá “mềm” hơn.

Bài liên quan