Juventus trông đợi vào Ronaldo

Juventus bỏ ra 300 triệu Euro để có thể đưa Ronaldo sang Serie A, nhưng không may mắn khi ngôi sao người Bồ Đào Nha đang dính phải scandal hiếp dâm.

Tờ thể thao Italya đăng tải, dựa trên cơ sở phân tích chữ ký của Ronaldo thì họ cho rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha này “có tham vọng và đầy quyết tâm nhưng tự thỏa mãn với chính bản thân mình”.

Mặc dù Juventus đang cố gắng chứng minh Cristiano Ronaldo vô tội trước cáo buộc hiếp dâm, nhưng dường như những thứ chống lại ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn chưa chịu dừng lại.

Những bức hình quảng cáo khổng lồ về Ronaldo mặc đồ lót xuất hiện tràn lan trên các trang web ở Turin khiến người ta cảm thấy rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha là nhân vật trong sạch, không hề bị vấy bẩn chút nào.
đặt. Tôi là một người đàn ông hạnh phúc”.

Ronaldo thừa nhận rằng anh đã kí thỏa thuận đổi lấy sự im lặng của Kathryn Mayorga nhưng sau đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha lại phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục của người phụ nữ trên.

juventus trông đợi vào ronaldo

Tiền đồ của Juventus trông đợi vào Ronaldo

Vì nguyên nhân đấy mà giờ đây cổ phiếu của Juventus đã tụt 37% kể từ khi cảnh sát Las Vegas (Mỹ) cho biết họ có thể mở lại cuộc điều tra về cáo buộc tấn công tình dục nhằm vào Ronaldo. Một trong những nhà tài trợ chính của Ronaldo, Nike, cho biết họ rất quan tâm tới vụ việc này.

Trên bảng xếp hạng Champions League đội bóng của Italy đang xếp sau những CLB như M.U, Barca, Real Madrid và Bayern Munich trong danh sách những đội bóng có doanh thu cao nhất thế giới. Họ đã bỏ ra 100 triệu euro phí chuyển nhượng, đồng ý chi 50 triệu euro tiền lương mỗi năm cho Ronaldo. Như thế, Juventus đã đầu tư hơn 300 triệu euro để đưa Ronaldo sang Italy.

Sự có mặt của Ronaldo rõ ràng sẽ giúp Juventus thu hút nhiều CĐV tới sân hơn, qua đó có thể nâng vị trí của họ trên BXH những đội bóng có doanh thu cao nhất thế giới.

Công ty tiếp thị Sports Events 365 cho biết rằng lượng vé bán ra của các trận đấu ở Serie A đã tăng lên 17% sau khi Ronaldo đến Juventus. Trong khi đó, hội CĐV Juventus ở London, Londra Bianconera cho biết số lượng hội viên đã tăng lên 1/3.

Doanh thu của M.U và Real Madrid đang tăng gần 70%, tới gần 680 triệu euro (600 triệu bảng). Bản quyền truyền hình của Serie A rõ ràng quá thấp khi so với các giải hàng đầu châu Âu khác.

Nhưng bất kể CLB nói điều gì, thì toàn bộ số phận thương mại, canh bạc của chủ tịch Andrea Agnelli đang nằm cả vào Ronaldo, người đang dính líu vào cáo buộc hiếp dâm.

Bài liên quan