Nhận định trận đấu Pereira vs Envigado, 4h ngày 28/4

Nhận định trận đấu Pereira vs Envigado, 4h ngày 28/4. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Pereira vs Envigado từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận đấu Pereira vs Envigado, 4h ngày 28/4

Sau 5 trận đấu bất bại liên tiếp (ket qua bong da 4 hòa 1 thắng) thì Pereira đã phải nhận thất bại ở trận đấu vừa qua trên sân khách trước America De Cali. Mới chỉ có 17 điểm sau 15 vòng đấu, Pereira đang đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng.

Với phong độ tốt hơn, khả năng khá lớn đội quân của huấn luyện viên Ruben Dario Bedoya sẽ có trận thắng trong trận thi đấu trên sân đội chủ sân vận động Hernán Ramírez Villegas. Cụ thể Deportivo Pereira đã thua 4/10 trận gần nhất, 2/8 trận gần đây trên sân nhà, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất, không thắng kèo 4/5 trận gần đây trên sân nhà.

Nhận định trận đấu Pereira vs Envigado, 4h ngày 28/4

Thống kê cho thấy 9/10 trận gần nhất của Envigado trên sân khách, 7/8 trận gần đây của Envigado, 4/5 trận gần nhất của Deportivo Pereira trên sân nhà, 7/10 trận đối đầu gần đây đã có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi. Như vậy trận đối đầu trên sân Deportivo Pereira khả năng cao chỉ có tối đa 2 bàn thắng được ghi.

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 10 trận làm khách gần đây trên sân vận động Hernán Ramírez Villegas, Envigado thắng 5 hòa 2 thua 3, ty so truc tuyen 6/10 trận đấu đã kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Envigado thắng 2. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Deportivo Pereira thắng 5 hòa 6 thua 9, 14/20 trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Deportivo Pereira thắng 1 thua 3.

Dự đoán tỷ số: 0-1

"Thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số được cung cấp ở đây chỉ để mang lại niềm vui cho những người yêu thích bóng đá. Không nên sử dụng chúng để cược bóng đá nhé. Bởi đó là hành vi bất hợp pháp và bạn có thể phải đối mặt với việc bị nhà nước truy cứu đấy nhé."

Bài liên quan