Nhận định kết quả Correcaminos vs Tepatitlan, 10h05 ngày 15/3

Nhận định kết quả Correcaminos vs Tepatitlan, 10h05 ngày 15/3. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Correcaminos đấu với Tepatitlan từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Correcaminos vs Tepatitlan, 10h05 ngày 15/3

Trước khi lượt đấu thứ 11 giai đoạn Clausura của giải hạng Hai Mexico 2022/23 khởi tranh, Correcaminos giành được kqbd ít hơn Tepatitlan 6 điểm. Cụ thể: Correcaminos sở hữu 9 điểm còn Tepatitlan thu về 15 điểm. So với Tepatitlan thì Correcaminos thi đấu ít hơn 1 trận: 9 so với 10.

Correcaminos không thắng cả 4 trận vừa qua thuộc giai đoạn Clausura và chỉ thu về 2 điểm. Điều tương tự xảy ra với Tepatitlan: không thắng cả 4 trận vừa qua thuộc giai đoạn Clausura và cũng chỉ thu về 2 điểm.

Nhận định kết quả Correcaminos vs Tepatitlan, 10h05 ngày 15/3

Lịch bóng đá hôm nay Correcaminos chơi không tốt từ đầu mùa với chỉ 9 điểm/9 vòng và đang xếp áp chót. 5 trận liên tiếp gần đây thì đội bóng này không biết đến hương vị chiến thắng. Đối thủ của họ ngày hôm nay là Tepatitlan, đội bóng đang sở hữu vị trí thứ 6. Nhưng Tepatitlan cũng có phần sa sút khi thua 2 vòng liền và cũng đã trải qua 4 trận không thắng. Bởi thế, Correcaminos đủ sức giành điểm số ở trận cầu ngày hôm nay.

Lần gần nhất tiếp Tepatitlan trên sân nhà, Correcaminos còn bị chấp đồng banh nhưng lần này gió đảo chiều, chủ mới là những người được cổng game đánh giá cao hơn. Kèo chấp 1/4 trong bối cảnh phong độ tệ và thứ hạng thua kém đối phương thực sự là tín hiệu rất tích cực với Correcaminos. Trong quá khứ thì cả 2 lần tiếp Tepatitlan trên sân nhà trước đây, Correcaminos đều giành chiến thắng.

Phong độ, lịch sử đối đầu Correcaminos vs Tepatitlan

Nhận định, soi kèo Correcaminos vs Tepatitlan, 10h05 ngày 15/03: Ưu thế sân nhà - Ảnh 2

Dự đoán tỷ số: Correcaminos 2-1 Tepatitlan

"Thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số được cung cấp ở đây chỉ để mang lại niềm vui cho những người yêu thích bóng đá. Không nên sử dụng chúng để cược bóng đá nhé. Bởi đó là hành vi bất hợp pháp và bạn có thể phải đối mặt với việc bị nhà nước truy cứu đấy nhé."

Bài liên quan