Bóng đá Việt Nam 24/3: Đội trưởng U23 Việt Nam nói về trận thua Iraq

Đội trưởng U23 Việt Nam nói về trận thua Iraq; HLV Troussier muốn U23 Việt Nam suy nghĩ tích cực là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 24/3.

Đội trưởng U23 Việt Nam nói về trận thua Iraq

Đội tuyển U23 Việt Nam khởi đầu không thành công tại Doha Cup 2023 khi để thua 0-3 theo ty le ca cuoc trước U23 Iraq với một thế trận lép vế, thậm chí phải đón nhận tới hai tấm thẻ đỏ trong hai hiệp đấu.

Sau trận đấu, trung vệ Trần Quang Thịnh của U23 Việt Nam cho biết: “Tôi và toàn đội đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm sau trận đấu này. Ở sân chơi quốc tế, kỹ năng thực chiến của U23 Việt Nam còn kém.

Sau trận đấu vừa qua, HLV Troussier động viên rằng đây là giải đấu giao hữu. Trước mắt chúng tôi là SEA Games, World Cup… nên trận thua này chúng ta sai đâu sửa đó và tiến bộ từng ngày”.

Bóng đá Việt Nam 24/3: Đội trưởng U23 Việt Nam nói về trận thua Iraq

HLV Troussier muốn U23 Việt Nam suy nghĩ tích cực

HLV Troussier hy vọng các học trò luôn suy nghĩ tích cực: “Trận thua Iraq chưa ảnh hưởng đến mục tiêu chính mà U23 Việt Nam đang hướng tới, bởi giải đấu này chỉ là bước đệm trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 32.

Trận đấu với Iraq là trận đấu quốc tế đầu tiên của chúng ta và đối thủ lại là đội bóng có trình độ cao hơn, do vậy đương nhiên là các bạn sẽ gặp khó khăn về trạng thái tâm lý.

Điều quan trọng là sau thất bại với kqbd 0-3 chúng ta sẽ củng cố để chơi tốt hơn trong trận kế tiếp. Để tiến bộ đôi khi chúng ta cũng phải trả giá.

Do vậy, các bạn cần phải suy nghĩ một cách tích cực và duy trì ý chí chiến đấu. Đó là điều mà tôi mong đợi ở các bạn”.

Bộ đôi sao trẻ U23 Việt Nam đón tin vui từ HLV Kiatisak

Mới đây, HLV Kiatisak đã công bố danh sách các cầu thủ tham dự Cúp Quốc gia 2023. Ở vòng tiếp theo, Hoàng Anh Gia Lai sẽ đối đầu với đội giành chiến thắng trong trận đấu giữa Huế và Becamex Bình Dương.

Trong danh sách lần này, HLV Kiatisak đã gọi tên một số cầu thủ trẻ như Quốc Việt, Đức Việt hay Thanh Nhân… Đây đều là những cái tên trẻ đầy tiềm năng của HAGL.

Hiện tại, cả Nguyễn Đức Việt và Nguyễn Quốc Việt đều đang cùng U23 Việt Nam tham dự giải giao hữu Doha Cup tại Qatar. Hai tài năng trẻ của Hoàng Anh Gia Lai là số ít cái tên từ đội U20 Việt Nam được HLV Philippe Troussier trao cơ hội tại giải đấu giao hữu quốc tế lần này.

Bài liên quan