Nhận định bóng đá giữa Benfica vs Famalicão, 4h15 ngày 4/3

Nhận định bóng đá giữa Benfica vs Famalicão, 4h15 ngày 4/3. Khả năng thắng của Benfica được đánh giá cao trong trận đấu này. 

Chưa từng có bất cứ kinh nghiệm làm việc nào ở Bồ Đào Nha (cả trên tư cách cầu thủ) trước khi nhận lời dẫn dắt Benfica vào mùa hè năm ngoái, song HLV Roger Schmidt đang giúp “đại bàng” thành Lisbon bay lên gần ngôi Vương mà suốt từ năm 2019 họ chưa thể vươn tới.

Sau 22/34 vòng, Benfica chỉ đúng 1 lần lâm vào cảnh trắng tay khi làm khách của Braga ở trận đấu khép lại năm 2022. Nhưng kể từ thất bại đó, Os Encarnados thắng đến 7/8 vòng đã chơi và chỉ nhận tổng cộng có 3 bàn thua trong giai đoạn này cũng như 7 trận ghi tối thiểu 2 bàn.

Nhận định bóng đá giữa Benfica vs Famalicão, 4h15 ngày 4/3

Nhận định bóng đá giữa Benfica vs Famalicão, 4h15 ngày 4/3

Vòng này Benfica được chơi ở sào huyệt Da Luz. Tại đây nếu xét về mặt chuyên môn thì chẳng có gì phải bàn khi duy nhất Sporting Lisbon được ra về với điểm số trong tay (1) song trên khía cạnh châu Á lại là chuyện khác bởi Benfica chỉ vượt được handicap ở 4/11 trận. Nguyên nhân chủ yếu là Benfica toàn phải chấp sâu (đúng 1 trận chấp dưới 2 bàn). Đó là chi tiết cần lưu ý bởi trận tới họ phải chấp Famalicao mức 2 bàn.

Trong khi đó Famalicão chỉ đứng giữa bảng xếp hạng ở vị trí thứ 10 với 27 điểm cũng sau 22 vòng đấu. Mặc dù đang kém các đội Top 5 tới 10 điểm nhưng Famalicão cũng hơn nhóm cầm đèn đỏ tới 11 điểm.

Phong độ gần đây của Famalicão là không tệ với 3 trận thắng và 2 trận thua sau 5 trận gần đây, bao gồm cả trận thắng tại cúp quốc gia. Đây cũng là thành tích của đội bóng sau 5 lần du đấu gần nhất.

Tỷ lệ kèo bong da so giữa Benfica vs Famalicão

Tỷ lệ kèo giữa Benfica vs Famalicão

Tỷ lệ kèo giữa Benfica vs Famalicão

Đội hình dự kiến

Benfica: Vlachodimos; Bah, Otamendi, Silva, Grimaldo; Aursnes, Luis; Neres; Guedes, Mario, Ramos

Famalicão: Junior; Penetra, Mihaj, Riccieli, Moura; Youssouf, Colombatto; Rodrigues, Jaime, Sanca; Denilson

Dự đoán kqbd giữa Benfica 2-0 Famalicão

Bài liên quan