Nhận định trận Shaanxi Changan vs Shanghai Jiading, 14h ngày 1/11

Nhận định trận Shaanxi Changan vs Shanghai Jiading, 14h ngày 1/11. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo thể thao Shaanxi Changan đấu với Shanghai Jiading từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận Shaanxi Changan vs Shanghai Jiading, 14h ngày 1/11

Du doan bong da Shaanxi Changan sau 25 trận đấu tại giải hạng 2 Trung Quốc mùa này đã giành được 50 điểm, xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa họ và Top 3 (thăng hạng) lúc này chỉ là 3 điểm. Vì vậy ở trận đối đầu Shanghai Jiading sắp tới, Shaanxi Changan có động lức rõ ràng để hướng về chiến thắng.

Shanghai Jiading sau 25 trận ở đấu trường số 2 xứ tỷ dân mùa này mới giành được 25 điểm, xếp ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng. Cuộc chiến được xác định với Shanghai Jiading ở giai đoạn cuối mùa là tranh vé trụ hạng. Các CĐV của họ có lý do để lo lắng bởi giai đoạn gần đây Shanghai Jiading cho thấy dấu hiệu sa sút rất rõ.

Nhận định trận Shaanxi Changan vs Shanghai Jiading, 14h ngày 1/11

Shaanxi Changan là đại diện của giải hạng 2 Trung Quốc. Trong khi đó Shanghai Port vẫn luôn được coi là CLB hàng đầu tại xứ sở tỷ dân. Vì vậy ở trận đấu sắp tới tại Cúp quốc gia, Shanghai Port được đánh giá vượt trội so với đối thủ cùng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc Shanghai Port hứa hẹn vào việc có một thắng lợi dễ dàng. Năm 2018, khi đối đầu Shaanxi Changan cũng tại Cúp FA, Shanghai Port đã phải rất vất vả mới có thể giành thắng lợi với tỷ số tối thiểu.

Trong vòng 7 lần xuất quân vừa qua, ty so truc tuyen Shanghai Jiading bị đánh bại tới 5 lần, 6 trận họ bị đối thủ xé lưới từ 2 lần trở lên. Bên kia chiến tuyến, Shaanxi Changan lai đang tăng tốc và thi đấu vào phom. 4 vòng đấu gần nhất, Shaanxi Changan toàn thắng, xé lưới đối thủ 12 lần. Xa hơn, 8 trận trước đó Shaanxi Changan giành chiến thắng 6 lần.

Dự đoán tỷ số Shaanxi Changan 4-1 Shanghai Jiading

"Thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số được cung cấp ở đây chỉ để mang lại niềm vui cho những người yêu thích bóng đá. Không nên sử dụng chúng để cược bóng đá nhé. Bởi đó là hành vi bất hợp pháp và bạn có thể phải đối mặt với việc bị nhà nước truy cứu đấy nhé."

Bài liên quan