Xem tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 16/05/2019

Thứ năm ngày 16/05/2019 của con giáp tuổi Dậu về công việc, tài lộc, may măn, sức khỏe, tình duyên…. như thế nào? Mời các bạn cùng Thethaonew.com tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 16/05/2019

Xem bói bài hàng ngày cho biết thứ 5 này của người tuổi Dậu sẽ có một ngày làm việc hanh thông, thuận lợi. Được quý nhân giúp sức cộng thêm bản lĩnh cá nhân mà mọi khó khăn bị đẩy lùi, bạn dễ dàng vượt qua thử thách trong công việc và đạt được thành quả như ý.

Ngũ Hành tương sinh mang lại cho bản mệnh những dấu hiệu tích cực về tiền bạc. Có thể bạn đã dành ra được một khoản kha khá nhưng nên nhớ phải có số tiền dùng cho trường hợp khẩn cấp và số tiền này sẽ không được tính vào tài khoản tiết kiệm của bạn.

Sức khỏe tuổi Dậu không có gì đáng ngại. Tuy nhiên, thời tiết nắng nóng nên ra đường bạn nhớ mang theo áo mũ và kem chống nắng nhé

.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ năm ngày 16/05/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem lich van nien 2019 cho thấy hôm nay bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của quý nhân. Có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc tùng, đình đám. Có tin xấu về đi lại, di chuyển, các phương tiện xe cộ, máy móc. Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhất là lưu ý đến những công việc cũ. Có sự phiền lòng, bất an trong quan hệ giữa bè bạn, thân nhân, hoặc gặp rủi ro. Có tin buồn. Không nên vội vã hoặc lo ngại, sự việc sẽ tốt trong vài ngày sắp tới. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc không nên đương đầu một cách ngang ngữa, cần phải có sự khéo léo, cần đến ý kiến của quý nhân mới có kết quả. Ngày có nhiều tin không tốt, tin buồn về sức khỏe công danh, tài lộc của mình và người thân, bè bạn. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần đến sửa chữa, mua sắm. Có tin xấu về di chuyển, đi lại.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhất là lưu ý đến những công việc cũ. Có sự phiền lòng, bất an trong quan hệ giữa bè bạn, thân nhân, hoặc gặp rủi ro. Có tin buồn. Không nên vội vã hoặc lo ngại sự việc sẽ tốt trong vài ngày sắp tới. Sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc tùng. Có tin xấu về đi lại, các phương tiện xe cộ, máy móc, nhà cửa.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Có quý nhân giúp đỡ. Có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc tùng, đình đám. Có tin xấu về đi lại, di chuyển, các phương tiện xe cộ, máy móc. Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhất là lưu ý đến những công việc cũ. Có sự phiền lòng, bất an trong quan hệ giữa bè bạn, thân nhân, hoặc gặp rủi ro. Có tin buồn. Không nên vội vã hoặc lo ngại, sự việc sẽ tốt trong vài ngày sắp tới. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

Bài liên quan