Tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 19/04/2019

Thứ sáu ngày 19/04/2019 của con giáp tuổi Hợi như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. Mời các bạn cùng Thethaonew.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 19/04/2019

Tuổi Hợi đang bị Thiên Quan khống chế, tiểu nhân hoành hành khiến cho con giáp này khó có thể nhận được thành công như mình mong muốn. Dù đã bỏ ra nhiều công sức, chỉ chờ ngày hái quả nữa thôi nhưng những chú Lợn có thể tay không trở về khi lọt vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Sự xuất hiện của Thiên Quan còn mang tới tinh thần hào hiệp, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Hễ có ai nhờ vả việc gì, mệnh chủ sẵn sàng giúp sức, không nề hà hay toan tính bất cứ việc gì. Tuy nhiên, bản mệnh lại rất dễ bị kích động, nghe theo lời lừa phỉnh của kẻ xấu mà làm chuyện trái lương tâm, vi phạm pháp luật. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi nhận lời giúp ai đó việc gì, đừng tự biến mình thành con rối trong tay người khác.

Nếu đã xác định được tình cảm thực sự của mình, tuổi Hợi hãy mạnh dạn bày tỏ cho đối phương biết. Kết quả có ra sao, được nhận lời hay từ chối, bạn cũng không phải hối tiếc vì đã dám làm dám chịu.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ sáu ngày 19/04/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên đón nhận cơ hội và sẽ có sự thuận lợi khi công việc được bắt đầu, hoặc muốn thay đổi phương hướng, hoàn cảnh hiện tại. Sẽ có người tiến dẫn đến thành công. Vấn đề là do ý chí của mình có vượt qua được những khó khăn còn tồn tại hay không. Chuyện tình cảm, giao thiệp nên có tính cách lâu dài, chậm rãi.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nếu đã có dự tính thay đổi phương hướng thì phải tiến hành một cách chân thành và nhiệt tình. Không nên e ngại sự trắc trở, trở ngại sẽ có kết quả tốt vào một ngày khác. Cũng không nên e ngại sự hao tốn hoặc phải bỏ công sức, vì sẽ có người hiểu được mình. Có cuộc vui nhỏ.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem bói bài cho hay nếu đã có dự tính, thay đổi thì phải tiến hành một cách chân thành và nhiệt tình. Không nên ngại sự trắc trở, sẽ có kết quả tốt vào một ngày khác. Cũng không nên e ngại sự hao tốn hoặc phải bỏ công sức, vì sẽ có người hiểu được mình. Có cuộc vui nhỏ, hoặc được mời dự tiệc.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Dù công việc có khó khăn đến mấy, nhưng nếu đã có dự tính, thay đổi thì phải tiến hành một cách chân thành và nhiệt tình. Không nên e ngại sự trắc trở, trở ngại sẽ có kết quả tốt vào một ngày khác. Cũng không nên e ngại sự hao tốn hoặc phải bỏ công sức, vì sẽ có người hiểu được mình. Có cuộc vui nhỏ, hoặc được mời dự tiệc.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nếu không phải là chuyện của mình thì không nên vướng vào. Có nhiều sự bất hòa, bất mãn, trắc trở khó khăn trong nội bộ người thân, bè bạn, đồng sự. Do đó, công việc khó có sự trôi chảy, hay gặp trở ngại, bị bỏ dở, dễ có sự sai sót. Ngày không nên quyết định những chuyện lớn.

Bài liên quan