Tử vi tuần mới của một vài con giáp từ 29/12/2019 – 5/1/2020

Xem tử vi tuần mới từ 30/12/2019 – 5/1/2020 của những con giáp trong lịch vạn niên. Sau đây chuyên mục phong thủy sẽ giới thiệu cho bạn tử vi tuần mới của một vài con giáp nhé

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 30/12/2019 đến 5/1/2020

Vào đầu tuần theo lịch âm, tuổi Thìn liên tục có những suy nghĩ tiêu cực và cảm giác buồn bã, thất vọng. Bạn nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè nhiều hơn, điều đó sẽ giúp bạn giải toả áp lực cũng như tiếp thêm năng lượng để hoàn thành công việc.

Ngoài ra, tử vi tuần mới dự báo tuần này bạn có thể được mời tham gia những buổi tiệc tùng, đi du lịch. Đừng từ chối cơ hội này nhé, đây là lúc bạn gặp gỡ được người trong mộng đã tìm kiếm bấy lâu.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 30/12/2019 đến 5/1/2020

Theo tử vi năm 2021, người tuổi Tị trở nên cực kỳ đào hoa vào thời điểm này. Bạn không cần tốn công thể hiện sức quyến rũ của bản thân mà vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ người khác phái. Thậm chí bạn có thể nhanh chóng tiến vào một mối quan hệ yêu đương khá nghiêm túc với người nào đó.

Những người đã lập gia đình cũng có một tuần tràn đầy hạnh phúc. Bạn và nửa kia luôn trò chuyện để thấu hiểu nhau nhiều hơn. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, hai người không căng thẳng hay to tiếng với nhau mà luôn bình tĩnh tìm ra cách giải quyết thích hợp.

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 30/12/2019 đến 5/1/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp trong lịch vạn niên, tuổi Ngọ nên thận trọng trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Đại Hao hung tinh xuất hiện trong vận trình tài lộc của con giáp này, cảnh báo về những chuyện xui xẻo từ trên trời rơi xuống, khiến cho bản mệnh hao tốn không ít tiền của để giải quyết.

Cũng may là ông trời chẳng tuyệt đường sống của ai, cuối tuần này con giáp này sẽ có quý nhân nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy tài lộc. Chính Tài và Thiên Tài là lời đảm bảo về thu nhập của con giáp này đang gia tăng, giải quyết những vấn đề tài chính trước đó.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 30/12/2019 đến 5/1/2020

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 30 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Vẫn có những triển vọng tốt đẹp trong những dự tính cho những việc làm sắp tới. Tài lộc có tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên lại hao tốn về những chuyện mua sắm cho thân nhân.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 18 nam Thái m nữ Thái Bạch – 78 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi ́t Mùi (Kim, 66 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nghề nghiệp tuy đã ổn định nhưng vẫn chưa được như ý sớ cầu. Trong giao tế có vài chuyện gây ra những sự bực mình. Hãy dẹp bỏ để tinh thần được thư thái. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 30/12/2019 đến 5/1/2020

Tử vi 12 con giáp hằng tuần chỉ ra rằng từ ngày 30/12/2019 đến 5/1/2020, tuổi Thân có thể mất tập trung, lơ là trong công việc, dẫn đến những sai sót không đáng. Con giáp này có thể bị lãnh đạo nhắc nhở về phong độ và hiệu quả công việc sụt giảm. Bản mệnh cần nhanh chóng xốc lại tinh thần của mình để tránh phạm phải sai lầm nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, trong tuần có hung tinh, những sai sót của tuổi Thân có thể trở thành bằng chứng để kẻ tiểu nhân cướp đi vị trí con giáp này đang có. Chính vì thế bản mệnh cần phải tỉnh táo để phân biệt rõ ràng giữa bạn và thù, không trao lòng tin cho nhầm người.

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 30/12/2019 đến 5/1/2020

Tình hình tài chính khởi sắc khiến người tuổi Dậu có thể dành nhiều quan tâm tới gia đình về cả vật chất lẫn tinh thần. Dậu sẽ cùng bạn bè, người thân đi mua sắm nhiều hơn. Tuy nhiên, vì cuối tuần báo hiệu họa huyết quang nên con giáp này tốt hơn cả là nên ở nhà sum vầy, tránh ra đường.

Bài liên quan