Tìm hiêủ ý nghĩa giấc mơ thấy cây khế

Cây khế là loài cây từng xuất hiện khá nhiều trong những câu chuyện cổ tích của Việt Nam vậy ý nghĩa của giấc mơ thấy cây khế là gì? Nên đánh số đề nào? Hãy cùng giải mã giấc mơ này để tìm câu trả lời nhé!

Tìm hiêủ ý nghĩa giấc mơ thấy cây khế

Tìm hiêủ ý nghĩa giấc mơ thấy cây khế

1. Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy cây khế

Mơ thấy cây khế không quả

Nếu trong mộng bạn chiêm bao thấy cây khế mà không có quả khế nào hay chỉ có rất ít quả thì giấc mộng này phản ánh việc bạn là người hướng nội, bạn rất ít khi quan tâm hay để ý những chuyện không liên quan đến mình. Vì vậy bạn cũng khá được nhiều người tin tưởng vì những điều mà bạn đã và đang làm đối với họ hay do chính tính cách của bạn.

Mơ thấy mình ăn khế

Khi bạn ngủ mê thấy hình ảnh mình đang ăn một quả khế nhưng quả khế đó có vị chua, thì điều này cho thấy vấn đề tình dục của bạn ở hiện tại, có thể là sự thèm khát hoặc sự sinh nở trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra nếu bạn bắt gặp cảnh mình đang ăn một quả khế ngọt trong mơ thì đây là điềm báo cho thấy một điều gì đó ngọt ngào trong cuộc sống của bạn mà bạn đang mong chờ. Bên cạnh đó giấc mộng này cũng muốn nói đến sự thành công và thành đạt trong công việc trong thời gian tới của người mơ đang cần được chú ý hơn.

Mơ thấy trèo cây khế

Trong trường hợp bạn ngủ mê thấy chính mình đang trèo lên cây khế thì giấc chiêm bao này là một điềm báo xấu vì điều này cho thấy rằng bạn đang có mưu đồ và âm thầm mưu tính chuyện vụng dại cho chính mình mà bạn không biết. Bạn nên dừng ngay việc bạn đang làm lại nếu không bạn sẽ nhận được một hậu quả vô cùng nghiêm trọng đấy!

Mơ thấy hoa khế

Theo các chuyên gia của giải mã giấc mơ thì việc nằm mộng thấy hình ảnh hoa khế là giấc mộng vô cùng may mắn. Và may mắn này sẽ ứng với bạn về phương diện tiền tài nên bạn cứ từ từ ngồi thu lộc về tay nhé!

2. Mơ thấy cây khế đánh số đề con nào?

  • Ngủ mê thấy gọt quả khế thì con số đề cho bạn sẽ là: 07-20
  • Chiêm bao thấy mình đang ăn quả khế thì bạn nên ghi ngay số: 25-55
  • Nằm mộng thấy quả khế xanh hay khế còn sống thì hãy đánh ngay số: 13-52
  • Ngủ mơ thấy đang hái quả khế thì con số may mắn cho bạn sẽ là: 12-43
  • Nằm mê thấy nhiều quả khế thì thì nên đánh con số là: 36-67
  • Mộng mị thấy cây khế xum xuê thì nhớ đánh con số 21-31
  • Ngủ mê thấy quả khế chín thì bạn nên đánh số 59-92
  • Chiêm bao thấy đang trồng cây khế thì bạn nên đánh số: 78-91
  • Nằm mộng thấy giấc mơ đi hái trộm khế thì bạn nên đánh nhanh số 08-81
  • Ngủ mơ thấy uống nước ép khế thì con số may mắn cho bạn sẽ là: 35-86

Bài viết trên của tạp chí thể thao đã đi giải mã các giấc mơ thấy cây khế trong một số trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với các giấc mộng đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!

 

Bài liên quan