Bóng đá Việt Nam tối 2/11: HLV Nam Định cảm ơn SLNA

HLV Nam Định cảm ơn SLNA tạo điều kiện cho các cổ động viên đến sân; HLV Đức Thắng để ngỏ khả năng dẫn dắt Bình Định tại V-League và những tin bóng đá Việt Nam tối 2/11 đáng chú ý.

HLV Nam Định cảm ơn SLNA tạo điều kiện cho các cổ động viên đến sân

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An (SLNA) và Dược Nam Hà Nam Định diễn ra trên sân Vinh chiều 31/10 đã kết thúc với tỷ số trực tuyến hòa 1 – 1 cùng tấm vé trụ hạng giành cho đội bóng Thành Nam.

Sau khi trận đấu trên khép lại, HLV trưởng của Dược Nam Hà Nam Định, ông Phạm Hồng Phú đã gửi lời cảm ơn đến các cổ động viên Nam Định đã không quản ngại khó khăn về Vinh cổ vũ đội nhà.

Bên cạnh đó, vị thuyền trưởng của Nam Định cũng không quên cảm ơn việc SLNA đã tạo điều kiện cho các cổ động viên đến sân theo dõi.

“Tôi rất cảm ơn SLNA đã tạo điền kiện cho chúng tôi từ việc bố trí khán đài B dành cho cổ động viên Nam Định và giúp chúng tôi nhiệt tình trong những ngày ở thành Vinh” – HLV Phạm Hồng Phú chia sẻ.

Được biết, ở trận đấu nói trên, Ban tổ chức sân Vinh quyết định tạo điều kiện để cổ động viên thành Nam ngồi ở khu vực khán đài B vốn dành cho cổ động viên đội nhà trong mỗi lần tiếp đón các đối thủ.

Chưa hết, Ban tổ chức còn miễn phí vé cho người hâm mộ Dược Nam Hà Nam Định trong trận đấu “sinh tử” của đội khách.

Bóng đá Việt Nam tối 2/11: HLV Nam Định cảm ơn SLNA

Bà Rịa Vũng Tàu “phá” tan sân nhà vì mất suất lên hạng

Thi đấu ổn định trong phần lớn mùa giải song trận hòa với kqbd 1-1 trước An Giang ở vòng đấu áp chót khiến Bà Rịa Vũng Tàu chỉ cán đích thứ 2 tại giải hạng Nhất, qua đó mất suất lên hạng V-league vào tay Bình Định. Không thể thăng hạng ở mùa giải mới, Bà Rịa Vũng Tàu quyết định “phá” tan sân nhà.

Đội bóng có biệt danh ‘Chim ó biển’ lập tức tiến hành cải tổ sân nhà với việc nâng cấp hệ thống thoát nước và tái tạo mặt cỏ để chuẩn bị cho mùa giải 2021.

HLV Đức Thắng để ngỏ khả năng dẫn dắt Bình Định tại V-League

Dù góp công lớn giúp Bình Định lần đầu tiên lên chơi ở V-League sau hơn 10 năm chờ đợi song HLV Đức Thắng lại bỏ ngỏ về chuyện tương lai của bản thân tại đội bóng. Cụ thể, ông cho biết:

“Tôi đã có cuộc họp quan trọng với lãnh đạo đội bóng và nhà tài trợ nên chưa thể nói gì về kế hoạch sắp tới. Tôi đến đây vì tình yêu bóng đá của người Bình Định và đưa bóng đá Bình Định trở lại những năm tháng hào hùng. Đây không phải là tập thể hay nhất, nhưng làm mọi thứ giỏi nhất”.

Bài liên quan