Tin bóng đá VN chiều 12/11: Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với Lê Tấn Tài

Tin bóng đá VN chiều 12/11, Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với Lê Tấn Tài, đội Hải Phòng từ chối nhả Jermie Lynch cho CLB Hà Nội, vòng loại World Cup 2022 trở lại từ tháng 3/2021.

Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với Lê Tấn Tài

Đây là phần thưởng xứng đáng sau những đóng góp của tiền vệ kỳ cựu người Khánh Hoà cho đội bóng thủ đô ở mùa giải năm nay. Bản hợp đồng giữa Tấn Tài và Hà Nội FC có thời hạn 1 năm. Chi tiết hợp đồng không được tiết lộ nhưng nó xứng đáng với đóng góp, đẳng cấp của nhà vô địch AFF Cup 2008.

Với việc tiếp tục được gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, Tấn Tài là cầu thủ lớn tuổi nhất của Hà Nội FC thi đấu ở mùa giải 2021. Anh cũng là một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất sẽ chơi ở V.League.

tin-bong-da-vn-chieu-12-11-ha-noi-fc-gia-han-hop-dong-voi-le-tan-tai

Ở một diễn biến khác, cuối tuần vừa qua, các trận đấu bóng đá Nga đã diễn ra vô cùng sôi động. Vì vậy, bạn đừng quên cập nhập kết quả cuối cùng trên kq Nga.

Đội Hải Phòng từ chối nhả Jermie Lynch cho CLB Hà Nội

Lynch xác nhận: “Ông Hùng từng bảo tôi có thể chuyển đến chơi cho CLB Hà Nội. Vài ngày sau, ông ấy nói tôi phải ở lại, không được đi đâu hết. Tôi đã rất hồi hộp và cuối cùng thất vọng khi chờ quyết định của ông Hùng”.

Hợp đồng của Jermie Lynch với CLB Hải Phòng vẫn còn một năm. Cầu thủ này được CLB Hà Nội đặc biệt quan tâm. Á quân V.League đã gửi lời đề nghị tới cho Lynch. Tiền đạo 29 tuổi cũng muốn chuyển tới CLB thủ đô. Tuy nhiên, Chủ tịch Trần Mạnh Hùng của Hải Phòng đã từ chối đề nghị chuyển nhượng này.

Vòng loại World Cup 2022 trở lại từ tháng 3/2021

Các trận đấu của vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á và Asian Cup 2023 sẽ kết thúc trước ngày 15/6/2021. Trong đó, lượt trận thứ 7 và 8 diễn ra tháng 3, lượt trận thứ 9 và 10 vào tháng 6. Các trận đấu của vòng loại thứ ba sẽ diễn ra đầu tháng 9.

Với sự đồng ý từ FIFA, 10 loạt trận của vòng loại cuối cùng sẽ kết thúc cuối tháng 3/2022, các trận play-off khu vực châu Á và Liên lục địa được đề xuất tổ chức vào tháng 5 hoặc tháng 6. Vòng play-off cho VCK World Cup 2022 sẽ chỉ có một trận đấu. Và để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của giải đấu vô cùng hấp dẫn này, mời bạn xem thêm lịch phát sóng bóng đá hôm nay.

Ông Trần Quốc Tuấn, trưởng ban thi đấu AFC, đã gửi lời cảm ơn tới LĐBĐ và các cơ quan chức năng Qatar, Ban quản lý AFC đã tổ chức thành công AFC Champions League (khu vực Tây Á) vào tháng 9 và tháng 10 cũng như công tác chuẩn bị cho AFC Champions League (khu vực Đông Á) bắt đầu vào tuần tới.

Bài liên quan