Vợ của Công Phượng là ai – Những điều bạn chưa biết

Vợ của Công Phượng là ai? Câu hỏi hot nhất thời gian gần đây khi Công Phượng vừa tổ chức tiệc đám cưới ở quê nhà Nghệ An. Cùng bài viết dưới đây của thethaonew.com tìm hiểu rõ hơn về vợ của Công Phượng nhé!

Vợ của Công Phượng là ai?

Tô Ngọc Viên Minh sinh năm 1993 tại TP Hồ Chí Minh. Cô nàng từng là sinh viên của trường Đại học RMIT – một trong những ngôi trường “chất lượng” nhất Việt Nam với số tiền học phí trung bình 1 năm khoảng 300 triệu đồng. Viên Minh từng du học tại Bỉ và tốt nghiệp loại Xuất sắc chương trình Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học RMIT vào tháng 8/2019.

Ngoại hình của Viên Minh không quá xuất sắc như những nàng WAGs khác nhưng vợ của Công Phượng lại sở hữu một thứ mà nhiều người phụ nữ khác không có được. Đó chính là vẻ đẹp trí tuệ lẫn phẩm chất của người con gái. Hiện nay cô đang làm việc cho công ty của gia đình hay gọi là công ty riêng của Công Phượng mặc dù anh đang rất bận với lich thi dau bong da ở TPHCM.

Điều đặc biệt hơn khiến nhiều fan hâm mộ “đứng hình” đó chính là cô nàng là một trong những admin của group Công Phượng FC và Fanpage chính thức của tiền đạo xứ Nghệ.

vo-cua-cong-phuong-la-ai-nhung-dieu-ban-chua-biet

Vợ của Công Phượng là ai – Những điều bạn chưa biết

Gia thế của Tô Ngọc Viên Minh khủng như thế nào?

Thân thế của gia đình nhà vợ Công Phượng thuộc loại “khủng” tại TPHCM. Cô vợ của Công Phượng sinh ra trong một gia đình có gia thế khi bố cô là ông Tô Duy Lâm, giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM. Tô Duy Lâm sinh năm 1967 tại TPHCM, ông tốt nghiệp Cao học ngành Quản trị Kinh doanh ngân hàng.

Dù sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng không vì thế mà Công Phượng hay Viên Minh lại dựa dẫm hay phụ thuộc mà chọn riêng cho mình một hướng đi. Công ty riêng của Công Phượng mang tên PM đang giao cho vợ quản lý và được thành lập trước khi tiền đạo này chuyển đến thi đấu cho Sint-Truiden.

Vì không muốn liên quan đến thế giới showbiz và làm ảnh hưởng đến kqbd của Công Phượng trong các lần thi đấu, chính vì vậy chuyện tình của cặp đôi vô cùng bí mật. Cả hai không hề thể hiện sự tương tác nhau trên mạng xã hội. Trong một lần, Viên Minh đã đăng hình ảnh quay lưng của Công Phượng lên trang cá nhân của mình. Lúc đó nhiều người không biết còn nhờ cô nàng xin chữ ký hộ.

Trên đây là một số thông tin về Tô Ngọc Viên Minh – Vợ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác tại website này nhé!

Bài liên quan