Bóng đá VN 20/12: Văn Hoàng muốn tuyên chiến Filip Nguyễn

Bóng đá VN ngày 20/12 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: Văn Hoàng muốn tuyên chiến Filip Nguyễn, CLB Việt Nam hợp tác với Nhật Bản và CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tin tưởng HLV Thành Công.

Văn Hoàng muốn tuyên chiến Filip Nguyễn

Sau khi tỏa sáng rực rỡ trong trận đấu giữa CLB Hà Nội với Urawa Reds tại AFC Champions League, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng tiếp tục chơi xuất sắc trước Viettel tại đấu trường V-League. Phát biểu trước báo giới, người gác đền sinh năm 1995 cho hay: “Tôi rất vui khi đóng góp một phần nhỏ nhoi vào kết quả của đội. Việc tôi cứu thua cũng chỉ là khoảnh khắc thôi. Chính tôi cũng chẳng nghĩ mình may mắn như vậy. Việc bay người là bản năng của thủ môn. Ngược lại, có nhiều điều tôi chưa hài lòng. Tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn”.

Bóng đá VN 20/12

Nguyễn Văn Hoàng muốn khoác áo ĐT Việt Nam

“Với tôi, quê hương Nghệ An và Câu lạc bộ Hà Nội hiện tại đều đem đến cho tôi sự thân thương, gần gũi. Tôi hy vọng mình sẽ cố gắng hết sức để có tên trên đội tuyển Việt Nam tới đây”, Văn Hoàng nói rõ mục tiêu.

Bóng đá VN 20/12: CLB Việt Nam hợp tác với Nhật Bản

Chiều 19/12, CLB SLNA đã ký kết hợp tác với CLB Mito Hollyhock của Nhật Bản. Trong chương trình hợp tác lần này, phía Mito Hollyhock sẽ tư vấn hỗ trợ xây dựng hệ thống quản trị, quản lý đội bóng theo hướng nâng cao năng lực chuyên môn của các phòng ban cho CLB SLNA.

Trong tương lai sẽ hướng tới giúp CLB SLNA hoàn thiện bộ máy tổ chức CLB theo mô hình CLB bóng đá của Nhật Bản, không chỉ tự chủ trong lĩnh vực chuyên môn bóng đá mà còn độc lập trong khả năng vận hành đội bóng và thu hút, đa dạng hóa các nguồn tài trợ cho CLB.

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tin tưởng HLV Thành Công

Theo tin bóng đá VN ngày 20/12, CLB Hà Tĩnh chưa giành chiến thắng nào ở V-League mùa giải này dù các trang soi tỷ lệ xyz vẫn đặt nhiều niềm tin cho CLB. Họ đang đứng cuối BXH V-League mùa này. HLV Thành Công đã gửi đơn từ chức tới CLB Hà Tĩnh. Tuy nhiên, BLĐ đội bóng vẫn dành trọn niềm tin cho HLV Thành Công. Bên cạnh đó, đội trưởng Đinh Thanh Trung cũng đã lên tiếng ủng hộ HLV Thành Công.

“Với tình thế của đội hiện tại, tôi nghĩ ai về đây cũng khó khăn cả thôi. Bản thân là một anh lớn, cũng là đội trưởng của đội, tôi vẫn hy vọng HLV Thành Công tiếp tục ở lại gồng gánh cùng anh em trong giai đoạn này. Điểm số và khoảng cách trên BXH không có gì là lớn cả. Chúng tôi vẫn còn đến 20 vòng đấu nữa”, Thanh Trung chia sẻ.

Bài liên quan