Chấp 0.5 là sao? Thông tin đọc kèo chấp chính xác nhất

Chấp 0.5 là sao? Nó được định nghĩa như thế nào và cách đọc kèo chấp chính xác nhất? Bài viết dưới đây của thethaonew.com sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Chấp 0.5 là sao?

Kèo chấp nửa trái (kèo chấp 1/2 hay chấp 0.5) là tỷ lệ kèo Châu Á được nhiều dân cá độ kỳ cựu gọi là kèo chấp nửa. Kèo chấp 0.5 xuất hiện khi 2 đội bóng có khoảng cách không quá lớn về trình độ. Thường kèo này sẽ diễn ra giữa 1 đội chủ nhà và 1 đội khách có trình độ gần nhau, đội chủ nhà chấp vì có lợi thế sân nhà.

Dựa vào tỷ số cuối cùng của trận đấu để phân định đội nào thắng thua trong kèo này. Và theo đó, người chơi nào sẽ thắng và giành được tiền thưởng, người chơi nào thua và mất tiền cược.

chap-0-5-la-sao-huong-dan-doc-keo-chap-chinh-xac-nhat

Chấp 0.5 là sao? Hướng dẫn đọc kèo chấp chính xác nhất

Cách đọc kèo chấp 0.5 chính xác nhất

Với kèo chấp nửa trái thì thực sự dễ hiểu khi bạn cần nắm vững cách đọc kèo này để kết thúc trận đấu và bạn biết mình thắng hay thua. Nếu thắng thì bạn sẽ nhận được bao nhiêu và tỷ lệ thanh toán sẽ do cổng game đưa ra.

Tùy theo kết quả cuối cùng của trận đấu để có kết quả khác nhau trong kèo chấp 0.5:

  • Kết quả bóng đá hôm nay hòa: Đội kèo dưới thắng đội kèo trên và nếu bạn đặt kèo trên thì bạn thua và mất tiền cược còn ngược lại số tiền ăn sẽ nhân với tỷ lệ thanh toán của kèo dưới.
  • Đội kèo trên thua đội kèo dưới: Cách đọc kết quả tương tự kết quả hòa ở trên.
  • Đội kèo trên thắng đội kèo dưới tối thiểu 1 bàn: Trường hợp này nếu bạn cược cho kèo trên, bạn sẽ thắng và số tiền thưởng nhận được sẽ tính theo công thức: Số tiền cược x tỷ lệ thanh toán kèo trên = thưởng; nếu bạn cược cho đội kèo dưới, bạn thua và mất hết tiền cược.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1/2, kèo chấp 0.5

Nếu như đội chủ nhà là người chấp tỷ lệ kèo 1/2 thì trận này được đánh giá là kèo đấu lợi thế nghiêng về đội chủ nhà nhưng không quá lớn.

Kinh nghiệm khi tham gia đặt cược cho những trận đấu này chính là theo dõi tỷ lệ thắng kèo của đội cửa trên khi chấp mốc tỷ lệ 1/2 ở những lần gần đây. Ngoài ra, việc tìm hiểu thành tích đối đầu cũng là một điều không thể bỏ qua, bên cạnh yếu tố phong độ.

Ví dụ như ban đầu đội cửa trên chấp 1/2 nhưng sát thời điểm thi đấu thì cổng game sẽ hạ tỷ lệ chấp xuống 1/4 và người chơi lúc này cần cân nhắc kỹ tránh mạo hiểm. Ngược lại, có sự biến động tỷ lệ và chiều hướng tăng mức chấp từ 1/2 lên 3/4 thì dân dự đoán thường đầu tư vào cửa trên.

Hy vọng những thông tin trên đây ít nhiều hữu ích cho bạn đọc và giúp bạn hiểu hơn về kèo chấp 0.5.

Bài liên quan