Hoa khôi Kim Huệ tái xuất, hoa hậu BC với giải vô địch

Tin thể thao 24h: Hoa khôi Kim Huệ tái xuất làng bóng chuyền nữ sau thời gian giải nghệ, bên cạnh đó  “Hoa hậu” BC của Giải vô địch thế giới 2018 chính là tượng đài số 1 của Nga.

Hoa khôi Kim Huệ tái xuất

Sự nghiệp của cô vẫn đang ở đỉnh cao của đội tuyến quốc gia, cùng nhau trải qua bao mùa giải tuy nhiên hết mùa giải 2017 cô đã bất ngờ tuyên bố giải nghệ để tạo cơ hội cho lớp trẻ kế cận.

Đầu năm 2018, cô bất ngờ xuất hiện ở cương vị mới – HLV phó của đội bóng NHCT, sau đó là HLV phó của đội tuyển U19 tham dự giải vô địch U19 châu Á và VTV Cup 2018. Tưởng rằng Kim Huệ sẽ dồn toàn tâm toàn sức ở cương vị mới – nữ HLV của NHCT. Nhưng do đội bóng ngân hàng hàng loạt các trụ cột phải dừng thi đấu do chấn thương đã buộc Kim Huệ khơi dậy lại niềm đam mê của chính mình để phục vụ đội bóng chủ quản.

Hoa khôi Kim Huệ

Kim Huệ sau thời gian giải nghệ

Giới chuyên môn và NHM không khỏi vui mừng bởi cô chính là biểu tượng của bóng chuyền nữ trong suốt 20 năm nay. Quan trọng hơn, sự trở lại thảm đấu của cô sẽ làm khơi dậy tình yêu bóng chuyền và kéo khán giả đến với NTĐ mạnh mẽ hơn.

“Hoa hậu” BC của Giải vô địch thế giới 2018

Sở hữu chiều cao lên tới 1m90, Irina Fetisova chơi ở vị trí phụ công, cô đã sớm bộc lộ tố chất cần có của 1 phụ công hàng đầu. Tại giải thể thao trẻ vô đich thế giới 2013, cô giành được danh hiệu phụ công xuất sắc nhất giải đấu nhờ vào khả năng chắn bóng vô cùng ấn tượng.

Tại Giải bóng chuyền vô địch thế giới 2018 vừa mới kết thúc tại Nhật Bản, tuy đội tuyển Nga chỉ đứng ở hạng 8 chung cuộc nhưng cô vẫn nằm trong top 10 phụ công hay nhất của giải đấu. Nhờ vào tài năng cùng với nhăn sắc hơn người, Fetisova được giới mộ điệu bóng chuyền thế giới dành tặng cho danh hiệu “hoa hậu” bóng chuyền.

"Thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số được cung cấp ở đây chỉ để mang lại niềm vui cho những người yêu thích bóng đá. Không nên sử dụng chúng để cược bóng đá nhé. Bởi đó là hành vi bất hợp pháp và bạn có thể phải đối mặt với việc bị nhà nước truy cứu đấy nhé."

Bài liên quan